Tăng Thanh Hà lần đầu hé lộ tình cảnh mỗi đêm khi làm mẹ 2 con

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 12/06/2021 23:49 (GMT +7)
"Ngọc nữ" Tăng Thanh Hà vừa có những chia sẻ về cuộc sống làm dâu trong nhà hào môn, đặc biệt là chuyện làm mẹ hai con.
Hashtag #Tăng Thanh Hà #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Dù rời xa showbiz đã lâu nhưng Tăng Thanh Hà vẫn là cái tên thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, đặc biệt là câu chuyện làm vợ, làm dâu nhà hào môn của cô. Đáp lại tình yêu thương của mọi người, "ngọc nữ" cũng thường xuyên chia sẻ những mẩu chuyện nhỏ trong cuộc sống hàng ngày của mình lên MXH. Như mới đây, trên Instagram story của mình, cô đã cập nhật bức ảnh nói về "chuyện làm mẹ" .

Tăng Thanh Hà lần đầu hé lộ tình cảnh mỗi đêm khi làm mẹ 2 con - Ảnh 1

Cụ thể, Hà Tăng đã chia sẻ bức vẽ ngộ nghĩnh gia đình nhỏ gồm 3 người đang ngủ với nhau, điều đặc biệt là người con luôn quấn quít mẹ đến mức ngủ cũng nằm ôm chặt mẹ mình thì mới yên giấc. Trong khi đó, ông bố rất thảnh thơi "một mình một cõi" ngủ rất ngon lành vì không ai đụng chạm. Qua bức ảnh, Tăng Thanh Hà chia sẻ với công chúng đây chính là những gì mà mỗi tối đều xảy ra với mình: "Me, everynight, 2 kids, both want mommy only" (Tạm dịch: Tôi, mỗi đêm, hai đứa con chỉ muốn quấn lấy mẹ thôi)".

Tăng Thanh Hà lần đầu hé lộ tình cảnh mỗi đêm khi làm mẹ 2 con - Ảnh 2

Chia sẻ của Tăng Thanh Hà nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ, bởi qua đây mọi người cũng thấy được hai nhóc tỳ nhà hào môn yêu thương, quấn quít mẹ đến nhường nào. Một số người cũng tỏ ra đồng cảm khi bản thân họ cũng đã và đang trải qua việc các con cứ đeo mẹ không buông thế này. Dù có mệt mỏi nhưng lại đong đầy hạnh phúc.

Tăng Thanh Hà lần đầu hé lộ tình cảnh mỗi đêm khi làm mẹ 2 con - Ảnh 3

Được biết đây cũng không phải là lần đầu tiên Hà Tăng tiết lộ tình cảm của hai con là Richard Nguyễn và Chloe Nguyễn dành cho mình. Như gần đây nhất, vào ngày 18/4, Tăng Thanh Hà khiến nhiều người xuýt xoa ngưỡng mộ khi khoe thiệp viết tay của con gửi tặng mẹ. Dù cô không nói là bức thư của quý tử hay tiểu thư nhà hào môn, nhưng nội dung thư mới là thứ quan trọng nhất: "Mẹ ơi, con yêu mẹ".

Tăng Thanh Hà lần đầu hé lộ tình cảnh mỗi đêm khi làm mẹ 2 con - Ảnh 4
Tăng Thanh Hà lần đầu hé lộ tình cảnh mỗi đêm khi làm mẹ 2 con - Ảnh 5

Điều đặc biệt là, Tăng Thanh Hà vẫn để hai con ngủ chung với bố mẹ như nhiều gia đình Việt Nam truyền thống khác. Cô cũng không thuê giúp việc mà tự tay chăm sóc con cái, bếp núc mỗi ngày.

3 bộ phận cơ thể dễ tiết lộ tuổi thật của phụ nữ và bí quyết chăm sóc chúng để giữ mãi thanh xuân Học online mùa dịch, nhan sắc qua camera máy tính của Tăng Thanh Hà lại gây thương nhớ Loạt ảnh xinh xắn của "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà ở tuổi 21
Copy URL
Tăng Thanh Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp