Tăng Thanh Hà nghẹn ngào nói về chuyện 7 năm sinh 3 lứa: Nhiều đêm thức trắng và những lúc tức giận

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Chủ nhật, 01/05/2022 17:11 (GMT +7)
Dòng trạng thái xúc động về hành trình 7 năm làm mẹ của Tăng Thanh Hà nhận được sự đồng cảm của cư dân mạng.
Hashtag #Sao Việt #Tăng Thanh Hà #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Trong kì nghỉ lễ, khi nhiều người xả stress bằng cách đi chơi hay đoàn tụ cùng gia đình thì "ngọc nữ màn ảnh" Tăng Thanh Hà lại có những giây phút xúc động nghẹn ngào thu hút sự chú ý.

Theo đó, trên trang cá nhân, bà xã Louis Nguyễn chia sẻ góc nhỏ căn phòng mẹ bỉm trong biệt thự hào môn. Chiếc nôi xinh xắn đặt sát bức tường được trang trí vô cùng đáng yêu, đẹp mắt. Kèm theo đó, cô viết: "It's been an amazing journey of being a mother! 7 years with many sleepless nights, frustrating moments... but so much love, joy and happiness. To be able to watch my children grow up is truly a blessing and also the hardest part or motherhood. Soon i will miss this corner a lot". (Tạm dịch: Đó là một hành trình tuyệt vời của một người làm mẹ. 7 năm với nhiều đêm thức trắng, khoảnh khắc bực bội nhưng nhiều tình yêu, niềm vui và hạnh phúc. Có thể nhìn thấy những đứa trẻ lớn lên thực sự là một điều may mắn và cũng là điều khó khăn nhất của những người làm mẹ. Chẳng bao lâu nữa tôi sẽ nhớ góc này rất nhiều).

Tăng Thanh Hà nghẹn ngào nói về chuyện 7 năm sinh 3 lứa: Nhiều đêm thức trắng và những lúc tức giận - Ảnh 1

Dòng chia sẻ này của Hà Tăng sau đó nhận về không ít đồng cảm từ những "bà mẹ bỉm sữa". Có thể thấy dù làm dâu hào môn nhưng nữ diễn viên sinh năm 1986 cũng giống như nhiều bà mẹ khác luôn muốn dành thời gian cho con và mang đến cho chúng những điều tốt đẹp nhất. Khoảnh khắc được chứng kiến các con dần trưởng thành, khôn lớn khiến cô không khỏi nghẹn ngào, xúc động.

>>> Xem thêm: Tăng Thanh Hà nói về buổi sáng nhà hào môn, có gì mà ngày nào cũng cảm xúc dâng trào?

Là nữ diễn viên có tiếng của làng giải trí, Tăng Thanh Hà quyết định gác lại sự nghiệp diễn xuất tận hưởng cuộc sống hào môn, nhung lụa nhiều người ao ước. Tổ ấm nhỏ của Hà Tăng và ông xã Louis Nguyễn nhanh chóng chào đón những thành viên mới của gia đình: Chloe Nguyễn, Richard Nguyễn, Mason Nguyễn.

Dù chưa từng hé lộ diện mạo của các con nhưng qua những khoảnh khắc giấu mặt, những câu chuyện được người mẹ nổi tiếng chia sẻ, hai bé đầu nhà Hà Tăng dù còn nhỏ nhưng thông minh, hiểu chuyện và cực tình cảm. Bé Chloe Nguyễn mới học mẫu giáo đã biết phụ giúp mẹ những việc nhỏ trong khả năng của mình.

Tăng Thanh Hà nghẹn ngào nói về chuyện 7 năm sinh 3 lứa: Nhiều đêm thức trắng và những lúc tức giận - Ảnh 2

Là mẹ ba con, Tăng Thanh Hà không nhờ đến bảo mẫu mà tự mình chăm sóc và đồng hành cùng chặng đường của các con. Bận rộn chăm sóc bé út nhưng nữ diễn viên cũng không để hai bé lớn cảm thấy bị thiệt thòi, thiên vị. Ngay sau khi con cứng cáp hơn, bà xã Louis Nguyễn đã nhanh chóng quay trở lại với công việc, với sự nghiệp kinh doanh riêng. Hà Tăng được nhiều người gọi là "người phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà", "bà mẹ điểm 10 của showbiz Việt"...

Tăng Thanh Hà lộ bắp tay "lực điền" trong tiệc sinh nhật Thân Thúy Hà Tăng Thanh Hà nói về buổi sáng nhà hào môn, có gì mà ngày nào cũng cảm xúc dâng trào? Ngọc Lan thẳng thắn chia sẻ từng không ưa nổi Tăng Thanh Hà Chán tóc dài, Linh Rin cắt tóc ngắn giống "chị dâu hào môn" Tăng Thanh Hà
Tăng Thanh Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp