Bạn thân Công nương Diana tiết lộ sở thích kì dị của Thái tử Charles

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Chủ nhật, 01/05/2022 17:14 (GMT +7)
Thái tử Charles của Hoàng gia Anh qua tiết lộ của bạn thân Công nương Diana có những sở thích và hành động kì dị khó có thể lý giải.

Theo trang tin Page Six đăng tải, trong cuốn hồi kí của tác giả Tina Brown, người bạn thân thiết của cố công nương Diana đã có những chia sẻ thú vị về tính cách của Thái tử Charles.

Qua những gì được viết trong cuốn hồi kí, Thái tử luôn có xu hướng mang theo những vật dụng quen thuộc của mình. Minh chứng rõ nét nhất là trước khi đi đến thăm thú gia đình bạn bè ở vùng quê, Thái tử Charles luôn yêu cầu chở những đồ dùng của mình như giường, giấy... thậm chí là những bức vẽ quen thuộc trong phòng ông đến trước.

Bạn thân Công nương Diana tiết lộ sở thích kì dị của Thái tử Charles - Ảnh 1

Ngoài ra, bà Tina cho hay Thái tử Charles có phong cách ăn uống không giống với nữ hoàng Elizabeth. Trong khi Nữ hoàng đều sử dụng những món ăn có trong thực đơn được phục vụ bởi nhà bếp thì Thái tử Charles luôn có một người giúp ông gửi danh sách thức ăn được yêu cầu.

Không chỉ có vậy, Thái tử Charles có thể đi dự tiệc nhưng ông luôn dùng rượu sau khi đã được chuyển sang chiếc ly quen thuộc của mình.

>>> Xem thêm: Thái tử Charles vẫn cảm thấy xấu hổ vì cuộc gọi 'ngoài luồng' với Camilla khi vẫn còn là chồng của Công nương Diana

Thái tử Charles có tên đầy đủ là Charles Philip Arthur George, sinh năm 1948. Ông là con trai của Nữ hoàng Elizabeth và Hoàng thân Phillip. Ông được kì vọng là người kế nhiệm Nữ hoàng tiếp quản và duy trì gia đình Hoàng gia.

Thái tử Charles và người vợ thứ hai - bà Camilla.
Thái tử Charles và người vợ thứ hai - bà Camilla.

Ông từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ cùng Công nương Diana. Không lâu sau đó, ông tiến đến với hạnh phúc mới cùng bà Camilla. Trong đại lễ kỉ niệm 70 năm trị vì của mình, nữ hoàng Elizabeth đã cho thấy tình cảm đối với con dâu Camilla. Theo đó, nữ hoàng khẳng định bà muốn con dâu Camilla được sắc phong trở thành Vương hậu khi con trai bà - Thái tử Charles nên nắm quyền trị vì.

Hai con riêng của bà Camilla trước khi tái hôn với thái tử Charles: Kín tiếng, thành đạt và giàu có Nữ hoàng Anh và Thái tử Charles bất đồng quan điểm gay gắt, có liên quan đến Cung điện Buckingham Trong suốt thời gian ở bên cạnh thái tử Charles, công nương Diana không bao giờ đi giày cao gót quá 5cm Thái tử Charles vẫn cảm thấy xấu hổ vì cuộc gọi "ngoài luồng" với Camilla khi vẫn còn là chồng của Công nương Diana

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp