Tăng Thanh Hà nói gì với con trai khiến dân tình được phen cười nghiêng ngả

Lê Đan Đăng lúc: Thứ bảy, 10/09/2022 14:57 (GMT +7)
Tăng Thanh Hà tiết lộ con trai mình vừa khám phá ra một căn dịch bệnh mới khiến cô không khỏi bật cười trước độ đáng yêu của quý tử.
Hashtag #Tăng Thanh Hà #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân, mẹ ba con Tăng Thanh Hà đăng tải cuộc hội thoại thú vị với con trai Riki vào sáng nay, thu hút sự chú ý của công chúng. Theo đó, nữ diễn viên tiết lộ con trai mình vừa khám phá ra một căn dịch bệnh mới là dịch "sún răng" khiến cô không khỏi bật cười trước độ đáng yêu của quý tử.

"Sáng thứ 7:

Riki: mẹ ơi lớp 2 trường con đang có dịch bệnh đó mẹ.

Mẹ: dịch bệnh gì?

Riki: bệnh súng răng, đứa nào cũng sún răng hết. Đứa nào cũng vừa học vừa lung lay cái răng hết đó mẹ.

Mẹ: uhm hồi xưa mẹ học lớp 2 trường mẹ cũng có dịch sún răng", nội dung đoạn hội thoại của Hà Tăng và con trai

Tăng Thanh Hà tiết lộ đoạn hội thoại với con trai khiến dân tình được phen cười nghiêng ngả
Tăng Thanh Hà tiết lộ đoạn hội thoại với con trai khiến dân tình được phen cười nghiêng ngả

Sau khi câu chuyện này được chia sẻ, nhiều cư dân mạng đã được phen cười nghiêng ngả trước độ dễ thương và hài hước của con trai đầu lòng nhà Tăng Thanh Hà. Nhiều người còn thích thú "chỉ điểm" hẳn quý tử 7 tuổi muốn xin nghỉ học nên mới nghĩ ra dịch bệnh mới lạ như vậy.

"Trùi ui, cưng xỉu luôn vậy á"

"Hahaha muốn nghỉ thêm nè"

"Dễ thương quá 2 Mẹ con"

"Người lớn luôn tìm thấy cái ngây ngô chân thật và dễ yêu nhất trong những lời những đứa trẻ", một số bình luận của dân mạng

Richard Nguyễn là con đầu lòng của Tăng Thanh Hà, chào đời năm 2015
Richard Nguyễn là con đầu lòng của Tăng Thanh Hà, chào đời năm 2015
Riki được biết đến là một cậu bé sống tình cảm
Riki được biết đến là một cậu bé sống tình cảm

Richard Nguyễn là con đầu lòng của Tăng Thanh Hà và thiếu gia Louis Nguyễn, chào đời năm 2015. Dù là anh cả trong gia đình nhưng trong loạt ảnh hiếm hoi cho thấy cậu quý tử có vóc dáng khá nhỏ con, bé hơn trông thấy so với em gái Chloe Nguyễn. Dù chưa được công khai ảnh đầy đủ cả mặt nhưng Riki được cho là có nhiều nét giống mẹ.

Hồi tháng 3, Tăng Thanh Hà từng hé lộ mảnh giấy nhắn gửi mẹ do con trai đầu lòng viết. Dòng chữ dù chỉ ngắn gọn "Riki love mama" (tạm dịch: Riki yêu mẹ) nhưng cũng đủ khiến nàng dâu hào môn cảm thấy nghẹn ngào và cũng đủ cho thấy Riki là một cậu bé ấm áp.

Ngoài việc được biết đến là một cậu bé sống tình cảm thì Riki cũng thường xuyên được khen ngợi khi tuổi còn nhỏ nhưng đã rất tự lập, ngoan ngoãn và thường xuyên giúp đỡ mẹ làm việc vặt trong nhà.

 

Ái nữ nhà Tăng Thanh Hà được dạy dỗ chuẩn phong cách quý tộc phương Tây Quốc Khánh 2/9 của Tăng Thanh Hà: Dậy sớm chăm con, đi chợ nấu ăn cho đại gia đình Tăng Thanh Hà hóa siêu nhân vẫn phải than thở về nỗi vất vả của "bà mẹ ba con" Tăng Thanh Hà trở lại đóng phim sau một thập kỉ bình yên sau cánh cổng hào môn?
Tăng Thanh Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp