Visual giữa 2 anh em Sơn Tùng và MONO, ai đỉnh hơn ai?

Đặng Kiên Đăng lúc: Thứ bảy, 10/09/2022 10:40 (GMT +7)
Cộng đồng mạng so sánh nhan sắc của 2 giọng ca anh em đến từ Thái Bình, MONO và Sơn Tùng M-TP ai là người đẹp trai hơn?
Hashtag #Sơn Tùng M-TP #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Nguyễn Việt Hoàng, em trai Sơn Tùng M-TP mới đây đã debut thành ca sĩ với nghệ danh MONO. Không chỉ là một nhân tố mới trong thị trường nhạc Việt mà MONO còn nhận được nhiều sự chú ý khi là em trai của Sơn Tùng M-TP. Mới đây, MONO chia sẻ một số hình ảnh mới trên mạng xã hội, ghi lại những khoảnh khắc hậu trường đi diễn. Những bức ảnh "zoom" cận visual của giọng ca trẻ thu hút nhiều sự chú ý.

Visual giữa 2 anh em Sơn Tùng và MONO, ai đỉnh hơn ai? - Ảnh 1

Bên cạnh những lời khen về gương mặt điển trai và ngoại hình thì cũng có khá nhiều người đặt MONO lên bàn cân so sánh với anh trai Sơn Tùng cả về nhan sắc lẫn tài năng. Nếu như Sơn Tùng có gương mặt điển trai theo kiểu nhẹ nhàng nhưng những idol Hàn Quốc thì gương mặt của MONO lại điển trai theo hướng mạnh mẽ, nam tính và có phần gai góc. Trong phần reaction bài hát, nhạc sĩ Viruss đã nhận xét gương mặt của MONO về phần nhìn cảm giác hơi “hung".

Visual giữa 2 anh em Sơn Tùng và MONO, ai đỉnh hơn ai? - Ảnh 2
Visual giữa 2 anh em Sơn Tùng và MONO, ai đỉnh hơn ai? - Ảnh 3

Điều này có lẽ xuất phát từ việc MONO giảm cân và từ bỏ cặp kính cận để theo đuổi con đường làm nghệ thuật. Việc sút cân khiến khuôn mặt anh chàng trở nên góc cạnh hơn, đôi mắt sau khi bỏ kính cận cũng chưa thể trông hiền hoà ngay. Tuy nhiên dù không thể phủ nhận cả Sơn Tùng và em trai đều có gương mặt rất điển trai, giọng hát có nét riêng.

Visual giữa 2 anh em Sơn Tùng và MONO, ai đỉnh hơn ai? - Ảnh 4

Không chỉ có ngoại hình mà ngay cả giọng hát hay phong cách âm nhạc của MONO cũng bị đem ra so sánh với anh trai. Việc so sánh MONO với người anh nổi tiếng là khó tránh khỏi.

Sau khi theo dõi MV Quên anh đi, khán giả nhận xét gu âm nhạc của MONO khá riêng, không đi theo hướng của anh trai. Tuy nhiên, lối hát, xử lý ca khúc và phong cách thời trang của MONO vẫn mang màu sắc khá tương tự Sơn Tùng.

“Hai anh em có cách hát không khác nhau nhiều và thiếu sự mới mẻ. Cậu ấy giống Sơn Tùng như bản sao vậy”, “Ảnh hưởng khá nhiều từ phong cách của Sơn Tùng”, “Tôi nghe bài hát nhiều khi thấy hình bóng của Sơn Tùng. Nhiều đoạn màu giọng của hai người rất giống nhau. Hy vọng bạn có thể phát triển để thoát khỏi mác “em trai Sơn Tùng M-TP”, khán giả bình luận.

Trước đó, khi được hỏi về việc bị so sánh với anh trai, MONO thừa nhận chất giọng của hai người giống nhau do cùng cha mẹ sinh ra. Do đó, anh chấp nhận việc so sánh là khó tránh khỏi. Tuy nhiên, ca sĩ trẻ tự tin khẳng định được tên tuổi bằng sự cố gắng.

Visual giữa 2 anh em Sơn Tùng và MONO, ai đỉnh hơn ai? - Ảnh 5
Mono em trai Sơn Tùng đi biểu diễn nhưng tâm điểm thuộc về "7749" lần kéo giữ cạp quần Lý do em trai Sơn Tùng đặt nghệ danh là MONO? Netizen tìm được em trai thất lạc cho Lê Dương Bảo Lâm, là MONO - em trai Sơn Tùng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp