Con trai Hà Tăng viết tâm thư gửi bố mẹ để nhắc nhở điều này

Con trai Hà Tăng viết tâm thư gửi bố mẹ để nhắc nhở điều này
Ở tuổi lên 7, con trai nhà Tăng Thanh Hà không chỉ ngoan ngoãn, tự lập mà còn có suy nghĩ rất chững chạc.

Rời xa showbiz, nhưng cuộc sống làm dâu hào môn của Tăng Thanh Hà vẫn được đông đảo fan hâm mộ dõi theo. Cô không chỉ được khen ngợi là "vợ hiền dâu thảo" mà còn rất khéo léo trong việc dạy con. Như mới đây, Hà Tăng cũng vừa chia sẻ một hành động rất đáng yêu của con trai dành cho bố mẹ.

Cụ thể, trên trang cá nhân Instagram cá nhân, "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà vừa chia sẻ đoạn clip quay lại một món quà rất đặc biệt của cậu cả. Cô chia sẻ do bố mẹ bận rộn cả ngày, không có thời gian cho hai nhóc tỳ, nên Richard đã viết "tâm thư" gửi cho cô và ông xã Louis Nguyễn. "Sau một ngày bận rộn không có thời gian  cho ảnh (PV: Ý nói 2 con), chỉ thế là daddy và mommy nhận được 2 tâm thư. Ghê thật."

Tăng Thanh Hà tiết lộ hành động đáng yêu của 2 nhóc tỳ hào môn khi bố mẹ bận rộn - Ảnh 2
Tăng Thanh Hà tiết lộ hành động đáng yêu của 2 nhóc tỳ hào môn khi bố mẹ bận rộn - Ảnh 1

Theo như hình ảnh mà Tăng Thanh Hà đăng tải thì Richard đã viết 2 lá thư cho bố mẹ, còn cẩn thận cuộn lại dùng chun buộc chắc chắn, bên ngoài ghi chú thêm thư này của ai "for momy" (cho mẹ) và "for daddy" (cho bố). Có vẻ như cậu bé Richard đã nghiêm túc nhắc nhở bố mẹ đã mải mê công việc mà "bỏ rơi" con cái.

Tăng Thanh Hà tiết lộ hành động đáng yêu của 2 nhóc tỳ hào môn khi bố mẹ bận rộn - Ảnh 4
Tăng Thanh Hà tiết lộ hành động đáng yêu của 2 nhóc tỳ hào môn khi bố mẹ bận rộn - Ảnh 1

Đặc biệt, hành động rất nhỏ nhặt này của nhóc tỳ nhà hào môn cũng được dân tình khen ngợi hết lời. Vì đây cũng được xem là cách thể hiện tình cảm với những người thân yêu một cách chân thực nhất. Còn gì vui hơn khi sau một ngày làm việc mệt mỏi và đọc được những lời yêu thương, ngọt ngào của các con, lúc ấy thì mọi áp lực cũng đều tan biến.

Tăng Thanh Hà tiết lộ hành động đáng yêu của 2 nhóc tỳ hào môn khi bố mẹ bận rộn - Ảnh 6

Trước đây, Tăng Thanh Hà cũng từng chia sẻ bức thư tay, không rõ của cô con gái Chloe Nguyễn hay cậu anh Richard, nhưng dù chỉ vỏn vẹn 5 chữ: "Mẹ ơi, con yêu mẹ". Thế mới thấy, không chỉ được rèn tính tự lập, làm được mọi thứ từ giúp đỡ mẹ tưới cây, thậm chí nấu ăn, thì các con Hà Tăng còn là những đứa trẻ sống rất tình cảm.

Tăng Thanh Hà tiết lộ hành động đáng yêu của 2 nhóc tỳ hào môn khi bố mẹ bận rộn - Ảnh 2
Tăng Thanh Hà tiết lộ hành động đáng yêu của 2 nhóc tỳ hào môn khi bố mẹ bận rộn - Ảnh 3
Tăng Thanh Hà tiết lộ hành động đáng yêu của 2 nhóc tỳ hào môn khi bố mẹ bận rộn - Ảnh 5

>>Xem thêm: Dạy con khéo như Tăng Thanh Hà, Richard 6 tuổi đã làm đồ ăn sáng cho cả nhà

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran
Làm mẹ đơn thân: Những lầm tưởng cơ bản nhất - Ảnh 1

Tăng Thanh Hà là nữ diễn viên nổi tiếng của Việt Nam. Cô được mệnh danh là "ngọc nữ màn ảnh Việt" nhờ ngoại hình xinh đẹp và cuộc sống sạch scandal. Năm 2013, Tăng Thanh Hà giải nghệ sau khi kết hôn với doanh nhân Louis Nguyễn - con trai của ông chủ tập đoàn Liên Thái Bình Dương Johnathan Hạnh Nguyễn.

* Profile Tiểu sử Tăng Thanh Hà

Tên thật: Tăng Thanh Hà 

Năm sinh: 24/10/1986

Quê quán: Gò Công - Tiền Giang

Chiều cao: 1m66

Nghề nghiệp: Diễn viên

Chuyện đời tư của Tăng Thanh Hà cũng được khán giả quan tâm nhiều trong thời gian gần đây. Xem chi tiết: Tiểu sử Tăng Thanh Hà