Tăng Thanh Hà đi làm về trễ, hai con cuống quýt tìm mẹ qua điện thoại

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 19/10/2021 13:54 (GMT +7)
"Ngọc nữ" Tăng Thanh Hà khiến người hâm mộ chỉ biết ngưỡng mộ khi chia sẻ hành động dễ thương của hai con trong lúc mẹ đi làm.
Hashtag #Sao Việt #Tăng Thanh Hà #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Cuộc sống làm dâu chốn hào môn của Tăng Thanh Hà luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Đáng chú ý, dù chưa tiết lộ dung mạo hai con, nhưng các nhóc tỳ nhà Hà Tăng luôn được chú ý bởi lối sống tự lập, tình cảm. Mới đây, cô cũng hé lộ hành động đáng yêu đến tan chảy của hai con Richard và Cloe.

Tăng Thanh Hà đi làm về trễ, hai con cuống quýt tìm mẹ qua điện thoại - Ảnh 1

Cụ thể, cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình, Hà Tăng vừa chia sẻ trên story những dòng tin nhắn của hai con khi cô đang đi làm. Theo đó, chắc do mẹ đi làm về muộn mà hai anh em nhớ mẹ không chịu nổi, liên tục nhắn tin "quấy rầy", hối thúc mẹ. Khi không thấy mẹ trả lời, hai em bé còn ghi âm lại để vòi mẹ bằng được.

Tăng Thanh Hà đi làm về trễ, hai con cuống quýt tìm mẹ qua điện thoại - Ảnh 2

Trong khi cô em Chloe liên tục gọi mẹ về nhà: "Mommy, go home" (tạm dịch: Mẹ ơi về nhà đi), thì cậu anh lớn Richard tỏ vẻ rất nũng nịu như thể nhớ mẹ đến chịu không nổi nữa: "Mommy, please go home, don't work anymore, go home" (tạm dịch: Mẹ ơi, làm ơi về đi, đừng làm nữa, mẹ về nhà đi). Thấy các con gọi mẹ về liên hồi, Hà Tăng cũng tỏ ra khá ngạc nhiên, cô còn hỏi lại: "Who is that?" (ai vậy), "My babies?" (các con của mẹ đó hả?).

Tăng Thanh Hà đi làm về trễ, hai con cuống quýt tìm mẹ qua điện thoại - Ảnh 3
Tăng Thanh Hà đi làm về trễ, hai con cuống quýt tìm mẹ qua điện thoại - Ảnh 4

Ngay khi chia sẻ, hành động của các con Hà Tăng nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Ai nấy đều tỏ ra thích thú trước màn vòi mẹ của các nhóc tỳ hào môn. Bên cạnh đó, mọi người cũng hết lời khen ngợi lối sống tình cảm của các bé, khi cho rằng đã đến giờ nghỉ trưa nhưng thấy mẹ vẫn chưa về, nên Richard và Chloe cuống cuồng cả lên, gọi mẹ về ăn uống, nghỉ ngơi.

>>Xem thêm: Tăng Thanh Hà xúc động khi nhận được "tin nhắn bí mật" chỉ vỏn vẹn 5 chữ từ con

Tăng Thanh Hà đi làm về trễ, hai con cuống quýt tìm mẹ qua điện thoại - Ảnh 5
Tăng Thanh Hà đi làm về trễ, hai con cuống quýt tìm mẹ qua điện thoại - Ảnh 6

Trước đây, Hà Tăng cũng nhiều lần chia sẻ các con là những đứa trẻ không chỉ tự lập mà còn sống rất tình cảm, yêu thương bố mẹ và những người xung quanh. Hai nhóc tỳ thường để lại những lời nhắn ngọt ngào, thể hiện tình cảm với mẹ mình, biết nói lời cảm ơn, trân trọng những điều nhỏ nhặt nhất.

Vừa sang Mỹ, em chồng Tăng Thanh Hà vội bắt trend "nửa tây nửa ta" của Chi Pu Nhan sắc Tăng Thanh Hà 8 năm trước: Góc nghiêng "cực phẩm" Chiếc lọ biết ơn của hai con Tăng Thanh Hà: Nhà hào môn dạy con quá khéo
Tăng Thanh Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp