Tết năm nay có Táo Quân không?

Tết năm nay có Táo Quân không?

Tết năm nay có Táo Quân không là câu hỏi đang rất được quan tâm. Với nhiều người Táo Quân là món ăn tinh thần không thể thiếu, Tết trọn vẹn hơn nếu có Táo Quân.

Sự kiện: Táo Quân

Giữa sự nhộn nhịp của nhiều sản phẩm âm nhạc, điện ảnh nhưng Táo Quân vẫn là một "món ăn" thu hút hàng triệu khán giả trên sóng truyền hình đêm 30 Tết hàng năm. Tết Nguyên đán 2021 càng đến gần thì những câu hỏi về Táo Quân có không càng nóng hơn khi chương trình đã vắng bóng trong một năm qua.

Táo Quân là chương trình phát sóng trong khung giờ vàng của Đài truyền hình Việt Nam, thường phát sóng vào lúc 20 giờ đêm giao thừa (30 Tết) từ năm 2003. Các nghệ sĩ sẽ vào vai các Táo trong lĩnh vực như giáo dục, y tế, giao thông... để báo cáo tình hình trong một năm dưới hạ giới cho Ngọc Hoàng.

Táo Quân: Món ăn tinh thần không thể thiếu trong đêm giao thừa - Ảnh 1
Táo Quân là món ăn tinh thần không thể thiếu của người Việt Nam mỗi dịp Tết đến xuân về.

Sau 16 năm phát sóng, năm 2020, chương trình được thay thế bởi Gặp nhau cuối năm phiên bản đặc biệt với sự tham gia của nghệ sĩ Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền và nhiều gương mặt quen thuộc. Tuy nhiên, chương trình không làm khán giả thoả mãn.

Chính vì thế, khi Tết Tân Sửu 2021 đang sắp đến gần, rất nhiều khán giả mong chờ Táo Quân trở lại. 

Táo Quân: Món ăn tinh thần không thể thiếu trong đêm giao thừa - Ảnh 1
Với nhiều gia đình, bữa giao thừa quây quần bên nhau xem Táo Quân là điều hạnh phúc nhất.

Tin vui với khán giả truyền hình cả nước là Táo Quân sẽ trở lại vào 30 Tết năm nay với đội hình diễn viên quen thuộc như Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung, Chí Trung... Thông tin này cũng được đại diện VFC xác nhận.

Tối qua, 26/1, Gặp nhau cuối năm - mùa Táo Quân thứ 18 - đã có buổi ghi hình đầu tiên.

Táo Quân: Món ăn tinh thần không thể thiếu trong đêm giao thừa - Ảnh 1
Ngày 22/12, nghệ sĩ Chí Trung đăng dòng trạng thái ẩn ý việc năm nay Táo Quân quay trở lại.
Táo Quân: Món ăn tinh thần không thể thiếu trong đêm giao thừa - Ảnh 1
Táo Quân mang đến một không gian đặc biệt trong khoảnh khắc giao thừa mới đáng trân trọng.

Đại diện VFC cũng tiết lộ, chương trình không chỉ hội tụ các gương mặt quen thuộc mà còn có sự góp mặt của các diễn viên hài hai miềm Trung, Nam. Ngoài ra, năm nay còn có thêm cả sự hiện diện của một số gương mặt người nước ngoài trong chương trình Táo quân.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hồng Ngọc