5 đại sứ Chanel cùng đổ bộ tạp chí thời trang Trung Quốc, ai thắng thế?

5 đại sứ Chanel cùng đổ bộ tạp chí thời trang Trung Quốc, ai thắng thế?
Châu Tấn, Liu Wen, Vương Nhất Bác, Tỉnh Bách Nhiên, Tống Thiến, 5 gương mặt đại diện của Chanel tại Trung Quốc đồng loạt đổ bộ các tạp chí thời trang .

Tháng 08/2021 là tháng kỷ niệm 100 năm ngày ra mắt dòng nước hoa huyền thoại Chanel No.5. Chính vì vậy, thương hiệu Pháp đã tích cực thực hiện các chiến dịch truyền thông để gia tăng mức độ nhận diện của mình. Tại thị trường Trung Quốc - một thị trường giàu có và béo bở, Chanel đã mang 5 đại diện thương hiệu của mình lên thẳng trang bìa của những tạp chí thời trang danh tiếng nhất.

Với khí chất vượt trội của mình, Châu Tấn, Liu Wen, Vương Nhất Bác, Tỉnh Bách Nhiên và Tống Thiến đã đem đến cho khán giả một bữa tiệc thị giác mãn nhãn.

Liu Wen

Cựu thiên thần nội y Liu Wen được chọn làm gương mặt trang bìa tháng 8 của tạp chí Cosmopolitan. Cô diện một bộ đồ vải tweed màu hồng fuchsia thả dáng dưới cơn mưa. Biểu tượng số 5 xuất hiện lấp ló trên chiếc cô của nữ người mẫu. Liu Wen đem đến cho người xem cảm giác trong trẻo mát lạnh của một cơn mưa hè xóa tan đi những nóng bức.  

5 đại sứ Chanel cùng đổ bộ tạp chí thời trang Trung Quốc, ai thắng thế? - Ảnh 14
5 đại sứ Chanel cùng đổ bộ tạp chí thời trang Trung Quốc, ai thắng thế? - Ảnh 15
5 đại sứ Chanel cùng đổ bộ tạp chí thời trang Trung Quốc, ai thắng thế? - Ảnh 1

Châu Tấn

Châu Tấn xuất hiện trên bìa Harper’s Bazaar dưới ống kính của Trần Mạn. Châu Tấn vẫn đẹp như thời mới vào nghề. Khí chất hơn người của đại hoa đán vẫn tỏa sáng như một thứ tín ngưỡng. Tuy nhiên, một cách khó hiểu, nhiếp ảnh gia Trần Mạn lại sử dụng ánh sáng quá mức tối tăm khiến những trang phục mà Châu Tấn mặc không có cơ hội được tôn vinh.

Trong một vài bức hình, biểu tượng số 5 bị đánh giá là méo mò và sến sẩm đến mức thảm thương. Công chúng chỉ còn biết lắc đầu ngán ngẩm khi Harper’s Bazaar đã lỡ mất cơ hội có những bức ảnh đẹp nàng Chanel phương Đông Châu Tấn.  

5 đại sứ Chanel cùng đổ bộ tạp chí thời trang Trung Quốc, ai thắng thế? - Ảnh 8
5 đại sứ Chanel cùng đổ bộ tạp chí thời trang Trung Quốc, ai thắng thế? - Ảnh 6

Tống Thiến

Cùng xuất hiện trên tờ Cosmpolitan, Tống Thiến lép vế hơn hẳn so với những người đồng nghiệp của mình. Khí chất của cô nàng vẫn ở giữa "lưng chừng đồi". Bảo đẹp không hẳn đẹp mà bảo xấu thì càng không đúng. Tuy nhiên, trong những bức ảnh này thì vóc dáng của nữ diễn viên bị “tăng size” thấy rõ. Việc diện bộ đầm đính sequin có chiều dài "lỡ làng" cùng đôi boots lông cừu to sụ khiến đôi chân của Tống Thiến ngắn đi trông thấy.

5 đại sứ Chanel cùng đổ bộ tạp chí thời trang Trung Quốc, ai thắng thế? - Ảnh 11
5 đại sứ Chanel cùng đổ bộ tạp chí thời trang Trung Quốc, ai thắng thế? - Ảnh 12

Vương Nhất Bác

Đại sứ hình tượng của Chanel tại thị trường Trung Quốc Vương Nhất Bác xuất hiện trên bìa tạp chí với hình ảnh chàng trai nghịch ngợm. Anh chàng không ngại thực hiện những shot hình khó như nhảy cao, trượt ván chơi đùa với lửa. Sự cố gắng của Vương Nhất Bác và ekip Cosmopolitan đã giúp phiên bản bìa có mặt anh chàng bán hết 50.000 tờ.

5 đại sứ Chanel cùng đổ bộ tạp chí thời trang Trung Quốc, ai thắng thế? - Ảnh 5
5 đại sứ Chanel cùng đổ bộ tạp chí thời trang Trung Quốc, ai thắng thế? - Ảnh 9
5 đại sứ Chanel cùng đổ bộ tạp chí thời trang Trung Quốc, ai thắng thế? - Ảnh 7

Tỉnh Bách Nhiên

Tỉnh Bách Nhiên đem đến hình ảnh người đàn ông biển khơi nam tính và rắn rỏi. Trên tạo hình "trơn láng" và nam tính của anh, hình ảnh chai nước hoa Chanel No.5 nổi lên như một điểm nhấn khiến người xem, đặc biệt là nữ giới vô cùng thích thú và bị cuốn hút. Cùng tấm lưng trần gợi cảm, nam nghệ sỹ còn xuất hiện trong 2 bộ suit màu sắc trung tính chuẩn quý ông lịch lãm.

5 đại sứ Chanel cùng đổ bộ tạp chí thời trang Trung Quốc, ai thắng thế? - Ảnh 10
5 đại sứ Chanel cùng đổ bộ tạp chí thời trang Trung Quốc, ai thắng thế? - Ảnh 13
5 đại sứ Chanel cùng đổ bộ tạp chí thời trang Trung Quốc, ai thắng thế? - Ảnh 3
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh