Thả cá phóng sinh, Vũ Khắc Tiệp bị dân mạng phản ứng gắt

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 26/09/2021 23:26 (GMT +7)
Vũ Khắc Tiệp đang gây ra nhiều tranh cãi với hành động thả cá phóng sinh chỉ vì 2 chi tiết kém tinh tế.
Hashtag #Vũ Khắc Tiệp #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, sau thời gian yên ắng, Vũ Khắc Tiệp có màn tái xuất ồn ào khi gây ra nhiều tranh cãi về hành động thả cá phóng sinh.

Cụ thể, sáng 26/9, trên trang cá nhân của mình, "ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp đã đăng tải một đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc anh thả hai con cá trên có kích thước khá to để phóng sinh. Những tưởng đây là việc làm tốt, sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi, nhưng bạn thân Ngọc Trinh lại nhận về "cái kết đắng".

Thả cá phóng sinh, Vũ Khắc Tiệp bị dân mạng phản ứng gắt - Ảnh 1

Theo đó, nhiều người đã để lại bình luận lên án gay gắt hành động ném cá xuống nước của "ông bầu". hầu hết mọi người đều không đồng tình với cách phóng sinh của Vũ Khắc Tiệp, cho rằng anh đang ném cá chứ không phải đúng nghĩa là phóng sinh, khi có hành động bắt từng con một, thay vì đổ xuống để tránh làm đau cá.

Thả cá phóng sinh, Vũ Khắc Tiệp bị dân mạng phản ứng gắt - Ảnh 2

"Sao không cầm cái xô rồi đổ xuống sông, mà phải đổ ra ngoài rồi bê từng con cá thả xuống làm đau. Miệng thì nói phóng sinh mà tâm thì có phóng mồm cá kho", cư dân mạng bắt bẻ hành động của Vũ Khắc Tiệp.

Thả cá phóng sinh, Vũ Khắc Tiệp bị dân mạng phản ứng gắt - Ảnh 3

Bên cạnh đó, có không ít người đã đưa ra quan điểm rằng cá trê là loài ăn tạp, không nên thả ra ngoài các thuỷ vực tự nhiên như vậy, vì chúng sẽ không có nhiều khả năng sống sót. Tuy nhiên, vẫn có ý kiến đứng ra bênh vực Vũ Khắc Tiệp, khi cho rằng hành động của anh hoàn toàn xuất phát từ ý tốt nhưng vì chưa có kinh nghiệm phóng sinh nên mới có sai sót như thế, không đáng bị chỉ trích nặng nề.

Thả cá phóng sinh, Vũ Khắc Tiệp bị dân mạng phản ứng gắt - Ảnh 4

>>Xem thêm: Vũ Khắc Tiệp trả lời câu hỏi: Có tin Đàm Vĩnh Hưng là người tốt không?

Vũ Khắc Tiệp nổi tiếng là "ông trùm chân dài", trong đó, nổi bật nhất phải kể đến đó là Ngọc Trinh. Cả hai quen biết nhau từ khi "nữ hoàng nội y" chỉ là cô gái quê mới lên Sài Gòn, sau hơn 1 thập kỷ gắn bó, cặp đôi vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp. Đặc biệt, ngoài được biết đến là "ông bầu" có tiếng trong giới người mẫu, Vũ Khắc Tiệp còn rất nhiều lần dậy sóng MXH với loạt scandal.

Thả cá phóng sinh, Vũ Khắc Tiệp bị dân mạng phản ứng gắt - Ảnh 5

Vũ Khắc Tiệp trả lời câu hỏi: Có tin Đàm Vĩnh Hưng là người tốt không? Loạt ảnh của Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp thời còn đèo nhau trên xe đạp "Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp đăng ảnh trầm trồ trước thiên nhiên, ai dè đăng nhầm ảnh "pha ke" đã qua photoshop
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp