Vũ Khắc Tiệp trả lời câu hỏi: Có tin Đàm Vĩnh Hưng là người tốt không?

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 30/08/2021 22:24 (GMT +7)
Khi bị hỏi: "Có tin Đàm Vĩnh Hưng là người tốt không?", Vũ Khắc Tiệp có câu trả lời bất ngờ.
Hashtag #Vũ Khắc Tiệp #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, "ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp đã đăng tải hình ảnh khoe vẻ điển trai, nam tính của mình. Thế nhưng, anh lại nhận được câu hỏi khó liên quan đến "ông hoàng nhạc Việt" Vũ Khắc Tiệp.

Cụ thể, bạn thân Ngọc Trinh đã chia sẻ hai bức ảnh selfie tại gia, kèm theo đó là dòng trạng thái về tình yêu: "Nếu không có tình yêu, con người ta mãi mãi là một đứa trẻ". Nếu có theo dõi trang cá nhân của Vũ Khắc Tiệp, thì sẽ thấy dạo gần đây, anh không còn thường xuyên đăng tải hình ảnh "sống ảo" thường xuyên như trước.

Vũ Khắc Tiệp trả lời câu hỏi: Có tin Đàm Vĩnh Hưng là người tốt không? - Ảnh 1

Vì vậy mà ngay khi tái xuất, "ông bầu" đã nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Đáng chú ý, ngoài những bình luận khen vẻ điển trai của Vũ Khắc Tiệp, thì lại xuất hiện một câu hỏi hết sức không liên quan và khá nhạy cảm. Theo đó, một tài khoản Facebook này đã hỏi anh về nhân cách của Mr.Đàm: "Anh có tin anh Đàm Vĩnh Hưng là người tốt không ạ?"

Vũ Khắc Tiệp trả lời câu hỏi: Có tin Đàm Vĩnh Hưng là người tốt không? - Ảnh 2

Nhận được câu hỏi khó nhằn này, những tưởng Vũ Khắc Tiệp sẽ lảng tránh để không phải vướng vào lùm xùm, "nằm không cũng ăn đạn", thì anh lại không hề né tránh mà thoải mái đưa ra câu trả lời chắc nịch: "Tin em ơi". Chỉ với 3 từ ngắn gọn này cũng đủ để thấy Vũ Khắc Tiệp hoàn toàn tin tưởng đàn anh giữa ồn ào bị "bóc phốt".

Vũ Khắc Tiệp trả lời câu hỏi: Có tin Đàm Vĩnh Hưng là người tốt không? - Ảnh 3

Được biết, Vũ Khắc Tiệp và Đàm Vĩnh Hưng từng có nhiều lần gặp gỡ, trò chuyện. Đặc biệt, cả hai đều là bạn thân của nữ đại gia Phượng Chanel. Trước Vũ Khắc Tiệp, loạt sao Việt khác cũng đã đứng ra nêu lên quan điểm ủng hộ "ông hoàng nhạc Việt" giữa ồn ào như: Lệ Quyên, nghệ sĩ hài Vượng Râu, Hồng Ngọc, Hàn Thái Tú… 

Vũ Khắc Tiệp trả lời câu hỏi: Có tin Đàm Vĩnh Hưng là người tốt không? - Ảnh 4

Nói về drama mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng, anh đã bị nữ doanh nhân ở Bình Dương đăng đàn "bóc phốt" không minh bạch trong chuyện từ thiện, cụ thể là "ăn chặn" 96 tỷ. Người này còn cho biết đang nắm giữ 1,9kg giấy tờ sao kê ngân hàng. Ngay sau đó, nam ca sĩ cũng lên tiếng khẳng định đây là những cáo buộc không đúng sự thật. Dù vậy, anh vẫn liên tục bị dân mạng "réo tên", "soi" từng động thái.

Đàm Vĩnh Hưng là ai? "Ông hoàng" hơn 2 thập kỉ thống trị làng nhạc Việt Trước lùm xùm 96 tỷ, Đàm Vĩnh Hưng đã làm từ thiện như thế nào? Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về chuyện 96 tỷ: Ước là thật để giúp nhiều người
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp