Thái Trinh thêm chứng cứ về dịch vụ tồi của resort 5 sao sau khi bị ngộ độc

Hồng Ngọc Đăng lúc: Thứ bảy, 26/09/2020 01:00 (GMT +7)
Ca sĩ Thái Trinh cho rằng mình đã bị ngộ độc thực phẩm phải nhập viện sau khi ăn sáng tại một resort 5 sao ở Phú Quốc.
Hashtag #Ngộ độc thực phẩm #Thái Trinh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Ngày 24/9, ca sĩ Thái Trinh bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh nhập viện. Theo tiết lộ của nữ ca sĩ, cô đã bị ngộ độc thực phẩm sau khi cùng buffet sáng tại một khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Phú Quốc. Ngoài Thái Trinh thì những người bạn đi cùng cô cũng gặp hoàn cảnh tương tự, trong đó có ca sĩ Ái Phương.

Bạn gái cũ của Quang Đăng cho biết, ngày đầu tiên họ đến vào buổi trưa và dùng cơm trưa cùng bữa tối ở ngoài chứ không ăn ở resort và không gặp vấn đề gì. Tuy nhiên, sáng hôm sau, cả nhóm ăn sáng buffet ở resort.

Thái Trinh đăng ảnh phải nhập viện vì bị ngộ độc thực phẩm.
Thái Trinh đăng ảnh phải nhập viện vì bị ngộ độc thực phẩm.

Điều đáng nói là hầu hết những người cùng đoàn chọn thức ăn khác nhau chỉ có Thái Trinh và Ái Phương chọn giống nhau nhiều món. Sau đó họ không ăn gì và chỉ sau 10 phút thì tất cả đều bị đau bụng. 

Không những thế, Thái Trinh còn bức xúc việc khi cô và nhóm bạn bị đau bụng nhưng khu nghỉ dưỡng này còn không có động thái hỗ trợ cho khách khi phải nhập viện cấp cứu. 

Thái Trinh du lịch và ăn sáng cùng nhóm bạn ở resort 5 sao tại Phú Quốc.
Thái Trinh du lịch và ăn sáng cùng nhóm bạn ở resort 5 sao tại Phú Quốc.

Ngoài chuyện bị ngộ độc, Thái Trinh còn tiết lộ thêm những trải nghiệm tội tệ tại khu nghỉ dưỡng này. Nữ ca sĩ đưa ra 3 vấn đề về dịch vụ ở resort là không có người tiếp đón khách khi họ đến check-in, sàn hành lang khu ở bị bung gạch rồi cần liên hệ gì cũng bị báo là “không có người”. Hiện tại, chia sẻ của Thái Trinh vẫn đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Hiện tại, khu nghỉ dưỡng 5 sao này ở Phú Quốc vẫn chưa có bất cứ động thái nào sau bài tố trên mạng xã hội của Thái Trinh.

Thái Trinh và Phan Lê Ái Phương nhập viện vì ngộ độc khi đi du lịch Hai sao nam nổi tiếng của Hàn Quốc bị tuyên án sau bối tình dục chấn động
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp