Giảm cân nhanh và an toàn mỗi ngày với 3 thực phẩm quen thuộc

Đức Trung Đăng lúc: Thứ ba, 15/06/2021 14:32 (GMT +7)
Giảm cân nhanh và an toàn mỗi ngày trở nên dễ dàng hơn với 3 loại "thần dược" quen thuộc ngay xung quanh bạn.
Hashtag #Làm đẹp bằng ăn uống #Bí quyết giảm cân #Giảm cân #Cẩm nang ăn ngon dáng thon #BEAUTORY #Độ dáng

Đi kèm với tập thể dục đều đặn và ăn kiêng nghiêm ngặt, bạn hoàn toàn có thể "hỗ trợ" bản thân điều tiết và giảm cân hiệu quả với 3 loại thần dược quen thuộc ngay xung quanh bạn. Vừa dễ tìm, dễ sử dụng mà lại vô cùng hiệu quả.

1. Giảm cân nhanh bằng nước chanh mật ong

Nếu bạn đang liên tưởng đến một ly chanh mật ong ngọt ngào và chua thanh nhẹ cùng đá mát lạnh để giải khát ngày hè, thì rất tiếc bạn đã lầm rồi. Thần dược mang tên nước chanh mật ong tuy cùng tên nhưng có sự gia giảm liều lượng hoàn toàn khác. Mỗi một buổi sáng, bạn hãy pha một ly nước ấm. Lưu ý là nước ấm nhé vì nước quá nóng sẽ khiến mật ong chín và mất chất, nhưng cũng không quá lạnh vì sẽ không thể hòa tan mật ong. Sau khi có một ly nước ấm, bạn hãy cho vào ly từ một đến hai thìa cà phê mật ong cùng với nước cốt từ một lát chanh.

Giảm cân nhanh bằng nước chanh mật ong.
Giảm cân nhanh bằng nước chanh mật ong.

Tùy vào lượng nước mà cho từ một đến hai muỗng mật ong. Tuy nhiên, vị của loại thần dược giảm cân này không nên ngọt quá và chua quá để không ảnh hưởng đến công dụng giảm cân của nước chanh mật ong nhé. Hãy uống một ly chanh mật ong ấm mỗi buổi sáng trước khi dùng bữa mỗi ngày, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Chanh mật ong nhạt và ấm sẽ có công dụng loại bỏ độc tố, phòng chống các bệnh bao tử và giảm cân vô cùng hiệu quả.

2. Giảm cân nhanh bằng ước ép bưởi không đường

Đây là loại thần dược cho việc giảm cân. Mỗi ngày, bạn có thnể uống từ một đến hai ly nước ép bưởi sen kẽ giữa các bữa ăn. Công dụng của bưởi ép sẽ khiến cơ thể bạn đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và đào thải năng lượng thừa ra khỏi cơ thể. Thường xuyên bổ sung nước ép bưởi vào cơ thể sẽ giúp bạn giữ cân vô cùng hiệu quả, giảm cân và còn hỗ trợ tiêu hóa vô cùng hữu hiệu.

Giảm cân nhanh bằng nước ép bưởi.
Giảm cân nhanh bằng nước ép bưởi.

3. Giảm cân nhanh bằng sữa chua không đường

Công dụng tuyệt vời của sữa chua không đường với cơ thể là không cần phải bàn cãi. Nếu bạn muốn giảm cân hữu hiệu với loại thần dược này, hãy ăn sáng với sữa chua không đường và yến mạch. Một bữa sáng như vậy sẽ giúp cơ thể bạn thư giản, tiêu hóa dễ dàng và hấp thụ dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Nếu có thể duy trì bữa sáng với sữa chua không đường và yến mạch, bạn sẽ có thể giảm cân vô cùng hữu hiệu. Tuy nhiên, vì bữa sáng như thế này sẽ dễ dàng làm bạn thấy đói và phàm ăn, chính vì vậy hãy ăn nhiều bữa nhỏ để tránh "chiếc bụng đói" khiến bạn ăn mất kiểm soát nhé.

Giảm cân nhanh bằng ăn sữa chua.
Giảm cân nhanh bằng ăn sữa chua.

Trên đây là ba loại "thần dược" giúp bạn dễ dàng giảm cân hiệu quả khi kết hợp với ăn kiêng và tập thể dục. Duy trì nếp sinh hoạt lành mạnh và ăn uống hợp lý cùng với 3 loại thực phẩm này sẽ khiến bạn khỏe mạnh, lại có thể giảm cân nhanh, an toàn, hiệu quả.

5 loại thực phẩm giảm cân quen thuộc trong gian bếp Cách làm trứng nướng rau củ vừa đẹp vừa ngon lại có thể giảm cân Giảm cân Keto và những điều bạn cần biết
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp