Thân Thúy Hà tiết lộ phản ứng của con trai khi trở thành đề tài đàm tiếu

Thân Thúy Hà tiết lộ phản ứng của con trai khi trở thành đề tài đàm tiếu

Ở tuổi 12, bé Duy Anh - con trai Thân Thúy Hà - nhận được nhiều lời khen với tính cách chững chạc, hiểu chuyện.

Sự kiện: Sao Việt Con sao Việt

Mới đây, Thân Thúy Hà gây xôn xao khi tố một tài khoản mạng xã hội được cho là siêu mẫu Ngọc Thúy gửi tin nhắn ẩn danh với lời lẽ khiếm nhã, bôi nhọ cô. Người này dè bỉu Thân Thúy Hà "đẻ dạo" bên Mỹ vì sinh hai con mà không tiết lộ cha, đồng thời còn miệt thị bé Duy Anh - con trai đầu lòng của Thân Thúy Hà là yếu đuối, ẻo lả.

Trước sự việc này, Thân Thúy Hà gay gắt chụp lại từng đoạn tin nhắn và chỉ đích danh siêu mẫu Ngọc Thúy để cảnh cáo. Đồng thời, cô cũng nhận được nhiều lời khen từ bạn bè khi tiết lộ phản ứng bình tĩnh, trưởng thành của con trai Duy Anh. Thân Thúy Hà viết: 

"Tui kể cho con tui nghe là có cô kia nói con trai mẹ là yếu đuối con nghĩ sao?

- Con: Ủa cái cô đó con gặp chưa? Con có quen với cổ không mẹ?

- Tui nói không quen và chưa gặp con bao giờ

- Con: Ồ vậy có lẽ cổ nói chuyện không suy nghĩ hoặc cổ không có văn hóa khi nhận xét về đứa con nít không quen biết với cổ. Con không quan tâm, mẹ đừng để ý đến người đó.

Nói xong ổng đi ăn bánh flan rồi xem phim vậy thôi".

Thân Thúy Hà tiết lộ phản ứng của con trai khi bị miệt thị - Ảnh 1
Bé Duy Anh - con trai Thân Thúy Hà.
Thân Thúy Hà tiết lộ phản ứng của con trai khi bị miệt thị - Ảnh 1
Diễn viên Tăng Thanh Hà, Hoa hậu Hà Kiều Anh cùng nhiều sao Việt khen ngợi phản ứng điềm tĩnh của Duy Anh.

Có thể thấy, vì sinh ra trong gia đình có mẹ là diễn viên nổi tiếng, cuộc sống được quan tâm từ nhỏ nên Duy Anh giữ thái độ bình thản trước những lời bị nghị, bàn tán. Không những vậy, cậu bé còn khuyên mẹ không nên để tâm đến những người có suy nghĩ tiêu cực.

Phản ứng của Duy Anh khiến nhiều bạn bè Thân Thúy Hà cảm thán: "Vừa đẹp trai vừa nhận xét thấu đáo ghê luôn", "Thương quá con trai! Mẹ mát ruột rồi nha!", "Duy Anh quá chửng chạc so với tuổi rồi nè, mai mốt mẹ Hà nhờ ảnh đó nha", "Con đã lớn"...

Thân Thúy Hà tiết lộ phản ứng của con trai khi bị miệt thị - Ảnh 1
Thân Thúy Hà tiết lộ phản ứng của con trai khi bị miệt thị - Ảnh 2
Thân Thúy Hà tiết lộ phản ứng của con trai khi bị miệt thị - Ảnh 3
Cậu bé chững chạc, ra dáng ở tuổi 12.

Duy Anh là con đầu lòng của Thân Thúy Hà với chồng cũ. Sau khi ly hôn, nữ diễn viên làm mẹ đơn thân, cô một mình chăm sóc con trai và đón con gái thứ 2 vào đầu năm 2019. Thân Thúy Hà từng chia sẻ, con trai là người hiểu chuyện, tình cảm, thường xuyên cùng mẹ chăm sóc con nhỏ.

Cô cũng nuôi dạy con theo cách hiện đại, văn minh. Nữ diễn viên cho biết, nếu sau này Duy Anh có thuộc giới tính thứ ba cô cũng vui vẻ ủng hộ. "Con tôi đẹp trai lạnh lùng vậy mà nó đi nói con tôi pê đê, ẻo lả, yếu đuối. Cho dù trong tương lai con tôi có thuộc giới tính thứ ba, tôi vẫn vui vẻ và ủng hộ không kỳ thị, miệt thị hay xúc phạm. Đó là văn hoá văn minh, tôn trọng", Thân Thúy Hà nói.

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh