Chồng đại gia bị đồn nợ 890 tỷ đồng, Triệu Vy xuất hiện luộm thuộm

Chồng đại gia bị đồn nợ 890 tỷ đồng, Triệu Vy xuất hiện luộm thuộm

Chồng Triệu Vy đang gây xôn xao dư luận khi dính vào vụ nợ nần gần nghìn tỷ, dáng vẻ tiều tụy của nữ diễn viên sau tin đồn cũng khiến fan lo lắng.

Mới đây, trang Sina đưa tin, một số cư dân mạng đã vô tình bắt gặp Triệu Vy và Đậu Tĩnh Đồng - con gái Vương Phi - xuất hiện cùng nhau tại một nhà hàng để ăn tối.

Đặc biệt, trong những hình ảnh người này chia sẻ lên MXH, Triệu Vy và Đậu Tĩnh Đồng ăn mặc rất xuề xòa. Đáng chú ý, Triệu Vy không chỉ trang phục luộm thuộm mà gương mặt cô cũng trông tiều tụy thấy rõ, nhan sắc xuống dốc không phanh ở tuổi 45. Trước đó, một số cư dân mạng cũng chụp được ảnh Triệu Vy và Đậu Tĩnh Đồng xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh vào hôm 27/6. Việc liên tục xuất hiện với dáng vẻ đáng lo ngại càng khiến công chúng cho rằng chuyện vợ chồng cô đang vướng rắc rối là có cơ sở.

Giữa nghi vấn chồng đại gia phá sản vì nợ 890 tỷ đồng, Triệu Vy xuất hiện tiều tụy - Ảnh 1
Giữa nghi vấn chồng đại gia phá sản vì nợ 890 tỷ đồng, Triệu Vy xuất hiện tiều tụy - Ảnh 2

Trước đó, vào ngày 29/6, theo HK01, công ty Max Pointer Limited (Hong Kong) đã đệ đơn lên tòa án, yêu cầu chồng của "Én nhỏ" là ông Huỳnh Hữu Long và Phùng Vũ Phong - người bảo lãnh cho Huỳnh Hữu Long vay tiền - trả tất cả số nợ gốc lẫn lãi mà họ vay hồi tháng 8/2016, tổng khoảng 250 triệu HKD (890 tỷ đồng). Đáng nói, công ty này còn lên tiếng tố Huỳnh Hữu Long luôn thoái thác, trốn tránh dù được đòi nợ rất nhiều lần. Bên cạnh đó, Max Pointer Limited cũng cung cấp các bằng chứng về thỏa thuận vay nợ giữa hai bên.

Giữa nghi vấn chồng đại gia phá sản vì nợ 890 tỷ đồng, Triệu Vy xuất hiện tiều tụy - Ảnh 3

Đứng trước thông tin trên cả Huỳnh Hữu Long và Triệu Vy đều chưa lên tiếng sự việc. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, cả hai từng vướng nhiều vụ kiện liên quan đầu tư, vay nợ. Bởi trước đó, Hữu Long từng bị một phụ nữ Hong Kong tố cáo quỵt nợ 200 triệu HKD (25,7 triệu USD). Từ năm 2018 đến nay, cặp đôi cũng bị hơn 500 nhà đầu tư tố cáo lừa đảo, gian lận trong làm ăn kinh doanh.

Vào năm 2019, vợ chồng Triệu Vy đã bị tòa án ở Trung Quốc xử thua kiện một nhà đầu tư, phải đền bù hơn 54 nghìn nhân dân tệ (hơn 180 triệu đồng). Mới tháng 4 vừa qua, tòa án ở Bắc Kinh tuyên bố cấm Triệu Vy giao dịch cổ phiếu của ba công ty gồm Pulin Production, công ty Thương mại Long Húc Tân và Yiju Chuang Yi Technology, thời hạn đến tháng 4/2024. Được biết, tất cả những công ty này do nữ diễn viên hoặc mẹ của cô - bà Ngụy Khải Dĩnh - là đại diện pháp nhân.

Giữa nghi vấn chồng đại gia phá sản vì nợ 890 tỷ đồng, Triệu Vy xuất hiện tiều tụy - Ảnh 5
Giữa nghi vấn chồng đại gia phá sản vì nợ 890 tỷ đồng, Triệu Vy xuất hiện tiều tụy - Ảnh 6

Nhiều thông tin cũng cho rằng trên thực tế, Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long không xuất hiện cùng nhau hơn ba năm qua, đồng thời cũng không tương tác trên MXH, làm dấy tin đồn họ ly hôn. Cả hai về chung một nhà vào năm 2009, có chung một cô con gái được 10 tuổi. Vào năm 2020, nữ diễn viên cũng vướng nghi án hẹn hò Kha Dục Danh - doanh nhân kém cô tám tuổi, tuy nhiên cô không phản hồi về tin đồn này.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran