Ca nương Kiều Anh xúc động khi thấy con trai làm hành động này mỗi khi mẹ buồn

Ca nương Kiều Anh xúc động khi thấy con trai làm hành động này mỗi khi mẹ buồn

Bé Soup - con trai 4 tuổi của ca nương Kiều Anh - không chỉ thông minh, lanh lợi mà còn vô cùng tình cảm và tinh tế.

Sự kiện: Sao Việt Con sao Việt

Ca nương Kiều Anh sinh năm 1994 trong một trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật tại Hà Nội. Năm 2015, cô gây chú ý khi lên xe hoa với Văn Quỳnh - cháu ruột cố giáo sư Văn Như Cương. Hiện tại, trải qua gần 6 năm hôn nhân, tổ ấm của ca nương Kiều Anh vẫn hạnh phúc, ngọt ngào. Cô thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ấm áp bên chồng con hay được bố mẹ chiều chuộng dù đã là "mẹ hai con".

Mới đây, nữ ca nương tâm sự nhiều điều về cậu con trai đầu lòng 4 tuổi Soup. Kiều Anh cho hay, Soup là cậu bé sống rất tình cảm và tinh ý, thường xuyên bày tỏ tình yêu và sự quan tâm đến mẹ, đặc biệt là mỗi khi thấy mẹ buồn, mệt mỏi.

"Soup là đứa trẻ sống tình cảm và tinh ý vô cùng. Chỉ cần thấy mẹ ít nói hơn mọi người là con sẽ chủ động ra ôm mẹ và bảo: "Mẹ ơi con yêu mẹ lắm". Lần nào cũng thế, vì con biết mỗi khi con nói như thế mẹ sẽ vui. Nên cứ lúc nào muốn mẹ vui vẻ là con lại rỉ tai những câu yêu thương như thế!

Hôm nay mẹ đi cả ngày về mệt, nằm trong phòng suốt buổi tối. Soup ở ngoài nhất định đòi vào phòng và bảo với ông bà: "Con phải vào nằm cùng để dỗ mẹ con chứ". Chạy vào được đến giường, Soup nhảy ngay vào lòng mẹ và nhắc: "Nào, mẹ không dỗi nữa, đi ra ăn cơm với con nhé, con yêu mẹ". 

Ca nương Kiều Anh xúc động khi thấy con trai làm hành động này mỗi khi mẹ buồn - Ảnh 1
Ca nương Kiều Anh chia sẻ về con trai thông minh, tình cảm.

Mẹ cũng yêu con lắm, cậu bé thông minh hiểu biết của mẹ. Nghiêm khắc với con là thế nhưng lúc nào con cũng quấn quít, yêu quý bố mẹ vô cùng. Nhiều người nói con gái tình cảm, nhưng mẹ chưa bao giờ bị cảm giác thèm muốn tình cảm từ đứa con của mình, thậm chí ngày nào mẹ cũng nhận được dạt dào tình yêu của con là khác.

Mẹ tin con sau này chắc chắn sẽ là người lương thiện, biết chia sẻ và biết yêu thương. Yêu em bé của mẹ nhất thế gia này", Kiều Anh ngọt ngào viết.

Trước đó, gia đình ca nương Kiều Anh cũng thường xuyên có những chia sẻ về cậu bé Soup. Bà Văn Thùy Dương - mẹ chồng ca nương Kiều Anh từng chia sẻ, khi Soup mới 3 tuổi, bé đã lộ tố chất thông minh, nhanh nhạy. Cậu bé nói rành tiếng Anh, có khả năng ghi nhớ tuyệt vời và rất nhạy bén với ngôn ngữ. 

Ca nương Kiều Anh xúc động khi thấy con trai làm hành động này mỗi khi mẹ buồn - Ảnh 2
Ca nương Kiều Anh xúc động khi thấy con trai làm hành động này mỗi khi mẹ buồn - Ảnh 1
Vợ chồng ca nương Kiều Anh bên các con.

"Soup của bà đã được lên lớp lớn học với các anh chị lớn tuổi vì các cô bảo Soup phải học lớp đó mới phù hợp với năng lực của Soup. Cô giáo viết thư cho bố mẹ là "Soup có khả năng học tiếng Anh và trí nhớ tốt. Đưa cho Soup 20 đồ vật mà chỉ 1 lần dạy Soup nhớ được hết!", bà Văn Thùy Dương cho biết.

Chia sẻ về phương pháp giáo dục con, ca nương Kiều Anh cho biết, cô không áp dụng phương pháp nào cao siêu mà chỉ dạy con từ những điều rất đơn giản. Cậu bé may mắn được sinh ra trong gia đình có truyền thống giáo dục và thừa hưởng IQ cao từ gia đình. Ngoài ra, Kiều Anh thường xuyên cho con trai đi du lịch, hoạt động ngoài trời, tham gia ngoại khóa để giúp cậu bé nhanh nhẹn, bạo dạn và tự tin hơn.

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh