"Thần tốc" xuất hiện group anti Linh Chi, Ngọc Trinh-Lan Ngọc cũng liên lụy

Sau sự cố hất tóc vào mặt Thuỷ Tiên ở sự kiện thời trang, Linh Chi và cả Lan Ngọc - Ngọc Trinh nay đều có group antifan trên Facebook.

Chiều qua, mạng xã hội dậy sóng với đoạn clip liên quan đến việc Thủy Tiên bị hội chị em nhà Ngọc Trinh - Linh Chi - Ninh Dương Lan Ngọc lấn ghế tại sự kiện Vietnam International Fashion Week. Đoạn clip quay lại hình ảnh "kém sang" trên của bộ ba gái đẹp showbiz đang gây tranh cãi khắp nơi.

Trong đó, người bị chỉ trích nhiều nhất là bà xã Lâm Vĩnh Hải với hành động liên tục hất tóc vào mặt đàn chị Thủy Tiên. Bộ ba Ngọc Trinh, Ninh Dương Lan Ngọc và Linh Chi cũng bị netizen tố đùa giỡn ồn ào, ảnh hưởng đến người ngồi xung quanh, thiếu lịch sự nơi công cộng...

"Nhanh như chớp" một hội nhóm antifan Linh Chi đã được lập ra, đạt mốc 6000 thành viên sau 2 tiếng và gần 20 nghìn thành viên sau hơn 10 tiếng. 

Đồng thời, hai người bạn còn lại của cô là Ngọc Trinh và Ninh Dương Lan Ngọc dù ngồi không vẫn bị "dính đạn" khi xuất hiện thêm một group trên 10 nghìn thành viên với tên gọi "Anti 3 cô gái cô duyên" mà nhân vật chính là bộ ba hot nhất MXH hôm qua.

Hiện, phía Lan Ngọc và Thủy Tiên cũng đã lên tiếng đính chính vụ việc rằng Thủy Tiên không hề bỏ đi vì khó chịu, mà cô được một người khác gọi ra ngoài chụp ảnh. Tuy vậy, nhưng thái độ của bộ ba đối với đàn chị hiện vẫn đang bị lên án nặng nề.

Chia sẻ facebook Thu Trần