Thân vương Monaco lên tiếng khiến Harry bẽ mặt sau cuộc phỏng vấn chấn động

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 27/03/2021 00:26 (GMT +7)
Thân vương Monaco là nhân vật hoàng gia hiếm hoi trên thế giới đã công khai lên tiếng nói về cuộc phỏng vấn gây chấn động của Harry - Meghan.
Hashtag #Hoàng gia Anh #NEWS #Nóng trên MXH

Dù cuộc phỏng vấn bom tấn của nhà Sussex đã trôi qua hơn 3 tuần nhưng dư âm của nó vẫn còn ảnh hưởng rất lớn đến đến Hoàng gia Anh. Mới đây, thêm một nhân vật hoàng gia trên thế giới đã thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ của mình về cuộc phỏng vấn gây chấn động này.

Cụ thể, theo The Sun đưa tin, vào ngày 25/3, trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với BBC World News, Thân vương Albert II - người trị vì Monaco - đã không đồng tình về cách nhà Sussex đem chuyện nhà lên kể lể trước hàng triệu người.

"Rất khó để ở vị trí của một ai đó. Tôi có thể hiểu được những áp lực mà họ phải chịu nhưng tôi nghĩ rằng việc thể hiện sự không hài lòng nơi công cộng như thế này, nhất là kiểu trò chuyện như này nên được diễn ra trong phạm vi riêng tư gia đình và nó không nên được trình bày rộng rãi như vậy. Do đó, cuộc phỏng vấn đã khiến tôi cảm thấy khó chịu một chút", Thân vương Monaco cho biết.

Đặc biệt, Thân vương Albert còn gửi lời nhắn nhủ khá thâm sâu đến Hoàng tử Harry mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh. Ông hy vọng Harry có khả năng phán đoán và có đủ sự khôn ngoan để đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất.

Thân vương Monaco lên tiếng khiến Harry bẽ mặt sau cuộc phỏng vấn chấn động - Ảnh 1

Nhiều người nhận ra Monaco đã gửi gắm lời nhắn tương tự như cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump khi nói về Harry. Tho đó, ông Trump từng phát biểu trên truyền thông rằng: "Tôi chúc Harry nhiều may mắn vì cậu ấy sẽ cần nhiều đến nó đấy".

Như vậy, đã có rất nhiều nhân vật nổi tiếng trên thế giới, thậm chí là thành viên hoàng gia đã nhận ra những gì mà Harry sẽ phải đối mặt khi quyết định rời bỏ gia đình hoàng gia. Và chỉ có may mắn và sự khôn ngoan mới có thể giúp Công tước xứ Sussex duy trì cuộc hôn nhân của mình cũng như gây dựng sự nghiệp trên nước Mỹ.

Thân vương Monaco lên tiếng khiến Harry bẽ mặt sau cuộc phỏng vấn chấn động - Ảnh 2

Được biết, thân vương Albert hiện 63 tuổi, là con trai của cựu Thân vương Rainier III và nữ diễn viên người Mỹ Grace Kelly. Vợ của ông là Thân vương phi Charlene nổi tiếng là một trong những Vương phi xinh đẹp nhất thế giới.

Trước đó, cũng từng có một nhân vật hoàng gia khác nhận xét thẳng thừng về cuộc phỏng vấn của nhà Sussex là ông Karl von Habsburg, Đại Công tước hoàng gia Áo. Công tước Áo đã gọi cuộc phỏng vấn của nhà Sussex là "nhảm nhí" và "rác rưởi". Ông cũng cho rằng những vấn đề trong gia đình hoàng gia nên được giải quyết một cách riêng tư thay vì đưa lên cho cả thế giới biết như vậy.

Hiện nhà Sussex vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về lời nhận xét của các nhân vật hoàng gia nổi tiếng.

Harry "bội thu" khi có thêm việc mới sau khi được nhận làm giám đốc công ty tỷ đô Hé lộ chi phí an ninh đắt đỏ của Harry và Meghan sau khi rời Hoàng gia Anh Hoàng tử Harry đã tìm được công việc đầu tiên sau khi rời Hoàng gia Anh
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp