Bên cạnh những món nhúng lẩu hấp đẫn như thịt bò, tôm, cá, bò viên, viên sao biển trứng cua… thì siêu mẫu Thanh Hằng còn chia sẻ bí quyết “mần” 4 loại sauce ăn ngon không kém Haididao. Chỉ bằng một vài loại gia vị dễ tìm như dầu mè, chao, tỏi, hành, ngò… và một chút nước lẩu, bạn đã chế được một chén nước chấm lẩu ngon ứa nước miếng.
Còn cô bạn thân Tăng Thanh Hà thì vào bếp để trổ tài làm bánh mì kẹp xúc xích. Những miếng bánh mì vừa mềm vừa xốp của cô chỉ cần ăn không cũng đã ngon rồi.
Khởi đầu bằng một quán lẩu nhỏ tại Tứ Xuyên, Trung Quốc vào năm 1994, doanh nhân Zhang Yong đã đưa Haidilao trở thành một chuỗi nhà hàng lẩu nổi tiếng khắp thế giới. Không chỉ có mặt ở quê hương Trung Quốc, thương hiệu này đã xuất hiện ở nhiều quốc gia khác như Mỹ, Đài Loan, Singapore, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia… và cả Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng với thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm…
Haidilao còn được nhiều người yêu thích nhờ vào vị nước lẩu đặc trưng và thực phẩm tươi ngon. Khi nhắc đến các món ăn nức tiếng của thương hiệu này, bạn sẽ không thể bỏ qua những cái tên như nước lẩu cà chua, nước lẩu dầu cay, lẩu nấm… hay những món nhúng kèm thịt bò Haidilao, thịt bò bông tuyết Mỹ, tôm phỉ thuý, lá sách thiên tầng…
Hiện nay, Haidilao đã có 9 cơ sở tại TP.HCM và 5 cơ sở ở Hà Nội. Đặc biệt, khi đến Haidilao, bạn còn có thể trải nghiệm nhiều dịch vụ thú vị như làm móng trong lúc chờ bàn, xem múa mì, thưởng thức múa mặt truyền thống của Trung Quốc…
Bình luận