Thanh Lam tưởng nhớ bố chồng cũ - NSND Trung Kiên

Thanh Lam tưởng nhớ bố chồng cũ - NSND Trung Kiên
Thông tin NSND Trung Kiên qua đời đã để lại nhiều sự tiếc nuối. Trên trang cá nhân, ca sĩ Thanh Lam cũng có những dòng chia sẻ trước sự ra đi của bố chồng cũ.
Sự kiện: Thanh Lam

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Thanh Lam đã có những dòng chia sẻ đầy xúc động trước sự ra đi của NSND Trung Kiên - bố của nhạc sĩ Quốc Trung. Cô viết: "Để nghe sớm mùa xuân bừng sáng. Vĩnh biệt ông! Người cha người thầy kính yêu. Cái tên của hai cháu Thiện Thanh và Đăng quang ông đã tin yêu dành tặng cho hai cháu. Các cháu sẽ khôn lớn, trưởng thành để ông ra đi với nụ cười trong tim. Kính yêu và vô cùng thương nhớ".

Thanh Lam tưởng nhớ bố chồng cũ - NSND Trung Kiên - Ảnh 1
Trước sự ra đi của NSND Trung Kiên, Thanh Lam đã có những dòng chia sẻ đầy xúc động.

Sáng ngày 27/1, NSND Trung Kiên qua đời tại nhà riêng do tuổi cao sức yếu, ông hưởng thọ 82 tuổi. Sự ra đi của ông đã khiến người hâm mộ cũng như người thân, bạn bè vô cùng tiếc thương.

Nghệ sĩ Trung Kiên là một tên tuổi lớn của nền âm nhạc Việt Nam nói chung và dòng nhạc đỏ, thính phòng nói riêng. Tên tuổi của ông gắn liền với những ca khúc bất hủ như Đất nước trọn niềm vui, Cô lái tàu, Tình ca, Gặp nhau trên đỉnh Trường Sơn, Chào sông Mã anh hùng, Bài ca Trường Sơn, Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người,...

Thanh Lam tưởng nhớ bố chồng cũ - NSND Trung Kiên - Ảnh 1
NSND Trung Kiên qua đời vào sáng ngày 27/1, hưởng thọ 82 tuổi.

Ông từng giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thông tin. Trong sự nghiệp giảng dạy, cố nghệ sĩ là giáo sư, người thầy của nhiều ca sĩ nổi tiếng: NSND Quốc Hưng, Đăng Dương, ca sĩ Trọng Tấn, Lan Anh, Phương Nga, Bích Hồng.

NSND Trung Kiên là bố của nhạc sĩ Quốc Trung - chồng cũ ca sĩ Thanh Lam. Dù Thanh Lam và Quốc Trung đã ly hôn nhưng ông từng chia sẻ vẫn giữ tình cảm tốt đẹp với nữ ca sĩ. Nhận xét về con dâu cũ, ông từng chia sẻ: Thanh Lam vẫn là một nghệ sĩ chân chính, một người tử tế và là người mẹ tốt với con cái.

Thanh Lam tưởng nhớ bố chồng cũ - NSND Trung Kiên - Ảnh 1
Với cố nghệ sĩ Trung Kiên, ông vẫn giữ tình cảm tốt đẹp với Thanh Lam dù cô và nhạc sĩ Quốc Trung đã ly hôn.

Cháu nội của NSND Trung Kiên, tức con gái Thanh Lam và Quốc Trung đã tổ chức đám cưới vào tối ngày 25/1. Thế nên tin buồn này không khỏi khiến khán giả thấy thương xót cho gia đình.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hồng Ngọc