Dự cưới tình cũ, thanh niên đốt rạp vì lời hứa: Cho nhà em sáng nhất luôn

Dự cưới tình cũ, thanh niên đốt rạp vì lời hứa: Cho nhà em sáng nhất luôn

Một nam thanh niên được người yêu cũ mời dự cưới đã có hành động phá đám khó đỡ tại tiệc cưới đó là... châm lửa đốt rơm quanh rạp vì lời hứa năm nào.

Đi đám cưới người yêu cũ có lẽ là vấn đề nhạy cảm và gây tranh cãi liên miên trên mạng xã hội. Rất nhiều vụ việc mời cưới người yêu cũ tới chung vui, nhưng chúc phúc thì ít mà "phá đám" thì nhiều, kết quả là cô dâu - chú rể phải muối mặt và lâm vào tình huống khó xử.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ rầm rộ câu chuyện của một nam thanh niên được người yêu cũ mời dự cưới. Mọi chuyện tưởng bình thường cho đến khi anh chàng này đã có hành động phá đám khó đỡ tại tiệc cưới đó là... đốt rơm đuổi hết khách mời về.

Thanh niên dự tiệc cưới tình cũ rồi đốt rơm đuổi khách - Ảnh 2
Thanh niên dự tiệc cưới tình cũ rồi đốt rơm đuổi khách.

Theo thông tin được kể lại, nam thanh niên đã đến dự tiệc với chiếc phong bì mừng trị giá 20.000 nghìn đồng. Sau khi ngồi vào bàn tiệc, anh ta bắt đầu đi đến từng bàn mời rượu và giới thiệu cả mối quan hệ của mình với cô dâu, cũng như dành lời "khen" cho cặp đôi mới cưới. 

Rượu vào lời ra, nam thanh niên này còn "tâm sự" cùng bố người yêu cũ rằng: "Con và cô ấy không đến được với nhau nên từ nay cho con gọi bố là bác như trước". Vừa dứt câu, thanh niên này cầm bật lửa, đốt đống rơm bên cạnh rồi lùa khói vào rạp cưới. Kết quả nhiều khách tham dự đều chạy toán loạn rồi hô hào dập lửa.

Thanh niên dự tiệc cưới tình cũ rồi đốt rơm đuổi khách - Ảnh 3
Khói bốc ra từ rạp cưới.

Khi bị chất vấn, nam thanh niên này trả lời đó là "lời thề" của anh cùng cô dâu khi còn yêu nhau: "Nếu em không cưới anh, anh cho nhà em sáng nhất luôn." 

Thanh niên dự tiệc cưới tình cũ rồi đốt rơm đuổi khách - Ảnh 4
Nam thanh niên đáp trả đó là "lời thề" của anh cùng cô dâu khi còn yêu nhau

Hành động phá đám của thanh niên này nhận nhiều sự quan tâm và bình luận từ cộng đồng mạng. Một số người thông cảm cho rằng có lẽ vì quá cay cú khi tình cũ dứt áo ra đi lấy người đàn ông khác mà còn được mời dự cưới nên mới khiến thanh niên này hành động như vậy.

Số khác lại trách cô dâu không tinh tế khi mời người yêu cũ dự tiệc cưới của mình để rồi vướng vào tình trạng "dở khóc dở cười" này. 

Thanh niên dự tiệc cưới tình cũ rồi đốt rơm đuổi khách - Ảnh 1
Hành động phá đám của thanh niên này nhận nhiều sự quan tâm và bình luận từ cộng đồng mạng.

Sự việc trên có thể kết luận rằng, có lẽ cô dâu chú rể nên cân nhắc kỹ lưỡng trước quyết định có nên mời tình cũ đến dự tiệc cưới hay không để tránh gặp trường hợp vừa khó xử, vừa éo le như thế. 

Chia sẻ facebook Thục Quyên