Bị người yêu cũ đòi 1,5 triệu đồng, chàng trai mang đến một bao tiền lẻ

Hồng Ngọc Đăng lúc: Thứ tư, 09/12/2020 11:04 (GMT +7)
Số tiền 1,5 triệu đồng vay bạn gái cũ được chàng trai hoàn trả sau nhiều lần hứa hẹn bằng 1 bao tiền gồm các tờ 1000, 2000 và 5000 đồng.

Tiền bạc luôn là một vấn đề nhạy cảm dù là đối với người yêu và bạn bè. Bởi thế câu chuyện chia tay đòi tiền của một cô gái mới đây đã khiến cư dân mạng "dở khóc dở cười".

Cụ thể, cô gái này cho biết từng cho bạn trai cũ vay 1,5 triệu đồng trong thời gian yêu nhau. Tuy nhiên, chàng trai này không chung thủy với cô. Đến khi chia tay, anh chàng quên luôn khoản nợ nói trên. 7 tháng sau, không cam chịu mất tiền, cô gái liền mạnh dạn cất tiếng đòi.

Đáng nói là, bị bạn gái cũ nhắc về món nợ, chàng trai trách móc cô "vật chất", "lúc chia tay sao không tính tiền đi còn biết, giờ mới kể lể". Cô gái cũng tiết lộ thêm, lúc còn yêu nhau, anh chàng này khi đi ăn cùng cô thường xuyên kêu không mang tiền hoặc bảo cô gái trả chứ chẳng mấy khi mời lại người yêu bao giờ.

Chuyện sẽ chẳng có gì đặc biệt lắm cho đến khi cô gái nhận được túi tiền trả nợ từ người yêu cũ.

Cô gái đăng lên mạng xã hội tố bạn trai cũ trả 1,5 triệu đồng tiền lẻ.
Cô gái đăng lên mạng xã hội tố bạn trai cũ trả 1,5 triệu đồng tiền lẻ.

Theo đó, anh chàng này trả nợ cho người yêu cũ bằng một túi tiền lẻ gồm những tờ tiền có mệnh giá 1.000, 2.000 và 5.000 đồng, hiếm lắm mới có tờ 10.000, 20.000 đồng. Đã thế các tờ tiền còn không được bó ngay ngắn mà xếp lộn xộn trong chiếc túi nilon cũ nát.

Chàng trai đồng ý trả tiền cho cô gái nhưng vẫn không quên nói bạn gái cũ là vật chất.
Chàng trai đồng ý trả tiền cho cô gái nhưng vẫn không quên nói bạn gái cũ là vật chất.

Bài viết của cô gái ngay sau khi đăng tải nhanh chóng nhận được nhiều ý kiến phản hồi từ cư dân mạng. Nhiều người cũng tỏ ý bức xúc và cho rằng anh chàng người yêu cũ kia không nên làm như vậy. Tuy nhiên cũng có nhiều người lại tặc lưỡi cho qua, bởi may mắn là anh chàng đã trả nợ chứ không cô gái đành phải chịu mất 1,5 triệu đồng.

Trường hợp của cô gái này vẫn còn rất may mắn vì bạn trai cũ vẫn đồng ý trả lại số tiền đã vay thì có hơi muộn. và tiền hơi... nhiều. 

"Đỉnh" như thanh niên đang ngồi tù vẫn lừa tiền phụ nữ gần 60.000 USD Cụ bà bị người giả danh công an lừa tiền mất 600 triệu qua điện thoại Tạm đình chỉ vụ 7 phụ nữ tố bị “Sở Khanh” lừa tình, lừa tiền
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp