Thanh niên gây sốt MXH với màn hút khách cực độc "bán dứa cắt đầu quả dứa"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 01/04/2021 18:36 (GMT +7)
Hình ảnh anh chàng bán dứa với mái tóc "quả dứa" đang thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Hashtag #Đây là cuộc đời #NEWS #Nóng trên MXH

Vào ngày 31/3, trang 163 đưa tin về một hình ảnh thú vị của một anh chàng ngoài 20 tuổi xuất hiện ở gian hàng hoa quả ở Hàm Đan, tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc). Điều đáng chú ý ở đây chính là mái tóc giống như một trái dứa thu hút nhiều sự chú ý của mọi người vì khá độc đáo.

Theo như đoạn video được cư dân mạng chia sẻ, anh chàng đã nhuộm một phần chỏm tóc ở đỉnh màu xanh trông giống với cuống trái dứa. Bên cạnh đó, xung quanh phần đầu, anh nhuộm vàng và cắt theo hình dạng của một trái dứa đúng nghĩa. Quả đầu "chất phát ngất" khiến ai nhìn vào cũng đều thích thú.

Thanh niên gây sốt MXH với màn hút khách cực độc 'bán dứa cắt đầu quả dứa' - Ảnh 1

Không những có tạo hình mới lạ, mà anh chàng còn có khả năng cắt dứa rất nhanh. Chia sẻ về ý tưởng cắt tóc độc đáo này, anh cho biết, vào ngày 19/3 vừa qua, anh nhìn thấy một thanh niên bán dứa khác cũng cắt tóc như thế, vì thấy lạ nên anh đã học theo.

Thanh niên gây sốt MXH với màn hút khách cực độc 'bán dứa cắt đầu quả dứa' - Ảnh 2

Điều đặc biệt là từ khi bán dứa với quả đầu độc lạ này, gian hàng anh trở nên đắt khách hơn rất nhiều. Ngày trước, anh chàng chỉ bán được 3 hoặc 5 giỏ dứa một ngày, bây giờ anh bán được gấp 2 - 3 lần, doanh thu cũng tăng vọt. Nhiều người tò mò đi ngang cũng ghé vào mua dứa ủng hộ anh. Ngoài ra anh còn marketing thêm bằng cách quay clip cắt dứa đăng tải lên MXH. Với tài nghệ điêu luyện cùng mái đầu lạ, anh chàng nhận được sự chú ý của rất nhiều người.

Thanh niên gây sốt MXH với màn hút khách cực độc 'bán dứa cắt đầu quả dứa' - Ảnh 3

Ngay khi chia sẻ, câu chuyện đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Không ít người làm kinh doanh cho hay, muốn đắt khách nếu sản phẩm không đặc biệt thì ắt người bán phải có điều gì đó thu hút, cũng như cần "sự hy sinh".

MXH xôn xao với loạt hình selfie của "biểu tượng chuyến giới Thái Lan" MXH xôn xao vì giàn hoa giấy nổi tiếng ở Vũng Tàu bị kẻ gian cưa gốc Ninh Dương Lan Ngọc "bão" MXH với màn khoe cơ bụng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp