Thanh niên đem Socola hạ từ ban thờ đi tặng bạn gái nhân ngày Valentine

Thu Trần Đăng lúc: Thứ hai, 15/02/2021 20:46 (GMT +7)
Chàng trai này đã lấy luôn socola đang cúng ông bà tổ tiên để đi tặng bạn gái nhân ngày Valentine khiến cô gái chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm.
Hashtag #Valentine #NEWS #Nóng trên MXH

Trong ngày Valentine (Lễ tình nhân) thì bất kỳ cô gái nào cũng mong muốn được bạn trai tặng quà. Thế nhưng  không phải ai cũng may mắn có được một món quà trọn vẹn, điển hình là cô gái được tặng cả socola hạ từ ban thờ ngày Tết.

Cụ thể, mới đây cư dân mạng đang chia sẻ rầm rộ câu chuyện của một cô gái được bạn trai tặng quà nhân dịp lễ tình nhân. Dù vẫn là hộp socola và bó hoa cực kỳ lãng mạn như bao người, nhưng cô gái này lại không được may mắn cho lắm, bởi hộp socola ngọt ngào ấy lại là đồ đang cúng.

Theo đó, khi chứng kiến món quà đặc biệt trên, cô gái đã bày tỏ cảm xúc thất vọng tràn trề: “Mọi người nghĩ sao về việc người yêu lấy hộp socola chưng bàn thờ Tết nhà nó đi tặng quà Valentine cho mình. Thật sự sau khi biết chuyện em chỉ muốn dứt hẳn cuộc tình này luôn.”

Hộp quà cô gái được bạn trai tặng.
Hộp quà cô gái được bạn trai tặng.
Chính là 'hàng tại gia' được bày cúng trên bàn thờ.
Chính là "hàng tại gia" được bày cúng trên bàn thờ.

Thông qua bức ảnh được đăng tải, nhiều người cũng nhận ra rằng hộp socola mà chàng trai dành tặng cho bạn gái mình trước đó đã được dùng để thắp hương cho ông bà tổ tiên. Cụ thể hơn nó là một phần trong giỏ quà to lớn mà người ta thường dùng để chưng ngày Tết. Nhiều người cũng suy đoán rằng vì muốn tiết kiệm tận dụng "hàng có sẵn" lại đỡ mất công đi lại mua sắm nên chàng trai đã lấy luôn hộp socola đang cúng để tặng cô bạn gái.

Ngay khi chia sẻ, câu chuyện này đã khiến cư dân mạng "dở khóc dở cười". Một số người nhận xét rằng điều khiến cô gái thất vọng không phải là vấn đề vật chất mà chính là thái độ không tốt của anh bạn trai. Bởi tặng quà tình nhân mà lại chẳng thèm bỏ công sức suy nghĩ hay để chút tâm huyết vào mà lại lấy trên bàn thờ, chưa kể đây lại là điều mà một số người còn kiêng kị nữa.

Tuy nhiên, một số ý kiến khác lại cho rằng "có còn hơn không" với lý lẽ: Khối FA chẳng được tặng gì, có quà là may mắn hơn khối người rồi còn bày đặt hờn dỗi. Và dù có lấy quà có sẵn thì họ cũng lấy từ ông bà tổ tiên  chứ có nhặt ngoài đường đâu, đó cũng có thể xem là lộc. Lấy được ở nhà thì vừa đỡ mất thời gian đi mua vừa tiết kiệm thì quá tiện rồi!

Phần đông mọi người đều cho rằng 'có còn hơn không' và hãy xem đó là lộc của ông bà, tổ tiên.
Phần đông mọi người đều cho rằng "có còn hơn không" và hãy xem đó là lộc của ông bà, tổ tiên.

Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang được chia sẻ rầm rộ và gặp nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Top 5 bộ phim về tình yêu đáng xem vào ngày Valentine 2021 Nghệ An: Thanh niên mua 999 bông hoa hồng để tỏ tình nhân ngày Valentine Ngô Thanh Vân khoe hoa hồng Valentine kèm lời chúc Valentine bằng tiếng Đức
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp