"Thám tử tư" 6 năm kết luận: Ở Việt Nam, làm ngân hàng dễ ngoại tình nhất

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ bảy, 17/07/2021 14:13 (GMT +7)
Mới đây, một đoạn video ngắn xuất hiện trên TikTok với tựa: "Nghề nào dễ ngoại tình nhất" khiến nhiều người không khỏi quan tâm và chú ý.
Hashtag #Nóng trên mạng xã hội #NEWS #Nóng trên MXH

Mới đây, cư dân mạng bàn tán xôn xao trước một đoạn video ngắn xuất hiện trên TikTok với tựa đề: "Nghề nào dễ ngoại tình nhất".

Theo đó, thanh niên trong video này tự xưng là thám tử tư với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra ngoại tình đã chia sẻ: "Môi trường làm việc dễ phát sinh ngoại tình nhất là văn phòng, còn ngành nghề là ngân hàng nhá. Bên mình làm phải 80% là theo dõi bên ngân hàng ngoại tình. Vợ chồng ngoại tình mà đang có người yêu cũng ngoại tình. Tin mình đi, chỉ có ngân hàng là ngoại tình nhiều nhất".

Thanh niên tự xưng là thám tử có 6 năm kinh nghiệm lên sóng TikTok khẳng định ngân hàng là nghề dễ ngoại tình nhất khiến nhiều người chú ý
Thanh niên tự xưng là thám tử có 6 năm kinh nghiệm lên sóng TikTok khẳng định ngân hàng là nghề dễ ngoại tình nhất khiến nhiều người chú ý
Bình luận của cư dân mạng - Ảnh chụp màn hình
Bình luận của cư dân mạng - Ảnh chụp màn hình

Sau khi chia sẻ của thanh niên này được đăng tải, đã khiến nhiều người không khỏi quan tâm và chú ý, đồng thời đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Cụ thể, dù không biết ý kiến của anh chàng tự nhận là thám tử trong clip đó đưa ra đúng hay sai và sự thực là bao nhiêu. Nhưng bên dưới video, netizen đã không ngừng tranh cãi.

Có người thì đồng thuận với vị thám tử nọ, vì bản thân họ cũng đã gặp nhiều trường hợp như thế. Bên cạnh đó, có không ít người lại phản bác, cho rằng đã ngoại tình thì ở đâu cũng có thể xảy ra và chuyện ngoại tình là do con người muốn hay không, còn làm ngành nghề gì không thể quyết định được hành vi của con người.

'Thám tử tư' 6 năm kết luận: Ở Việt Nam, làm ngân hàng dễ ngoại tình nhất - Ảnh 3

- Mình thấy đúng, bởi nghề đó tiền tiêu không hết nên ngoại tình là phải. Nhiều tiền dễ sinh hư.

- Cái này đúng, bởi bản thân mình chứng kiến nhiều người làm ngân hàng cặp bồ lắm rồi.

- Không phải đâu, người yêu mình làm ngân hàng nhưng chung thủy lắm nhé, không có chuyện bồ bịch đâu.

- Nói không thực tế chút nào, mình làm ngân hàng bận bù đầu bù cổ đây, làm gì còn thời gian đâu mà chú ý người khác, nói gì ngoại tình. Đã nói thì phải nói cho đúng.

- Xời, cái chính ở cốt cách mỗi người chứ ở đâu mà chả "chim chuột" được, do bản chất người ta thích hoa thơm cỏ lạ thì có.

- Do tính người tạo nên hành động, chứ không phải do ngành nghề nhé.

- Nhưng nếu người ta làm phi công, ông thám tử này có theo dõi được không?

- Nghề nào mà không ngoại tình được cái chính muốn hay không chứ? Do làm ngân hàng có tiền nên người ta thuê ông điều tra, chứ đầy ra mà người ta tự giải quyết thôi, những bình luận của cư dân mạng.

Hiện clip này vẫn đang thu hút được đông đảo sự quan tâm, chú ý và bình luận của cư dân mạng.

"Ông bố quốc dân" Trung Anh ngoại tình với Chiều Xuân trong phim mới Đức Huy lên tiếng về tin đồn ngoại tình, Lệ Quyên ẩn ý "chưa từng dựa dẫm" Phùng Thiệu Phong tung clip Triệu Lệ Dĩnh khóc lóc xin lỗi vì ngoại tình với đạo diễn 67 tuổi? Người đàn ông giúp vợ kết hôn với người mà cô đã ngoại tình trong nhiều năm
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp