Thanh niên Nhật đi khắp nước để vẽ chữ "Marry me" trên GPS cầu hôn bạn gái

Thanh niên Nhật đi khắp nước để vẽ chữ 'Marry me' trên GPS cầu hôn bạn gái
Nam thanh niên Nhật Bản khiến nhiều người hâm mộ với màn tỏ tình siêu ấn tượng khi anh này đã đi khắp nước để vẽ thành chữ "Marry me" cầu hôn bạn gái.

Đối với những cặp đôi yêu nhau, trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc, những khó khăn, thử thách, thì họ luôn tính chuyện tương lai. Và lúc này, đa phần người chủ động cầu hôn, chính thức kết thúc mối quan hệ hẹn hò để trở thành vợ chồng thường là người bạn trai. Và ai cũng muốn có một màn cầu hôn hoàng tráng, ấn tượng nhất dành cho người con gái mình yêu.

Nam thanh niên Nhật này không ngoại lệ, anh đã cầu hôn bạn gái theo cách "độc nhất vô nhị", khiến nhiều người trầm trồ. Cụ hể, để có màn cầu hôn ngọt ngào và lãng mạn dành cho bạn gái, anh Yassan (tên thật Yasushi Takahashi) đã bỏ rất nhiều công sức đi phượt khắp đất nước với chiều dài 7163,7 km mang theo bộ định vị GPS để vẽ lại dòng chữ "Marry me" (Cưới anh nhé).

Chàng trai đi khắp Nhật Bản để vẽ dòng chữ

Trong suốt hành trình hàng nghìn cây số từ đảo Hokkaido tới điểm dừng chân cuối cùng trên vách đá Hyodo trên đảo Kyushu, nam thanh niên đã di chuyển bằng rất nhiều cách. Anh dùng đôi chân để đi bộ, chỉ trừ một vài chặng đường phải di chuyển bằng ô tô, tàu thuyền hay xe đạp. Sau khi hoàn thành cuộc hành trình đầy gian nan ấy, tất cả các dữ liệu từ bộ định vị GPS của Yassan được chuyển lên Google Maps.

Chàng trai đi khắp Nhật Bản để vẽ dòng chữ

Và điều bất ngờ là chúng đã hiển thị thành dòng chữ "Marry me" (Cưới anh nhé) kèm hình trái tim ngọt ngào, như ý anh muốn. Đáng chú ý, tác phẩm của anh chàng sau đó còn được ghi nhận trong cuốn sách kỷ lục"Guiness với danh hiệu "nét vẽ GPS lớn nhất thế giới'.

Được biết, màn cầu hôn lãng mạn có 1 0 2 này được Yassan thực hiện vào năm anh 31 tuổi. Lúc đó, anh và bạn gái đã có nửa năm bên nhau. Vì muốn làm món quà bất ngờ tặng người yêu, nên anh đã để cô ở nhà và một mình thực hiện cuộc hành trình. Và dĩ nhiên, cô bạn gái đã đồng ý lời cầu hôn ấy trong sự vui sướng, hạnh phúc.

Chàng trai đi khắp Nhật Bản để vẽ dòng chữ

Yassan vốn là một nghệ sĩ với nhiều bức vẽ bằng bộ định vị GPS. Sở thích của anh cũng chính là được trải nghiệm thực tế những cuộc hành trình xuyên Nhật Bản. Vì theo anh, việc di chuyển và ngao du bốn phương là cách để trực tiếp trải nghiệm những thứ hay ho về đất nước của mình, điều mà anh chỉ đọc trên sách.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran