Thanh Sơn thừa nhận đã ly hôn và không có quan hệ tình cảm với Quỳnh Kool

BG Đăng lúc: Thứ tư, 09/09/2020 11:01 (GMT +7)
Hôn nhân của nam diễn viên Thanh Sơn đã kết thúc được một thời gian, trước khi bộ phim Tình yêu và tham vọng được công chiếu.
Hashtag #Sao dính tin đồn ly hôn #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thông tin Thanh Sơn ly hôn đã rò rỉ cách đây nhiều tháng. Tuy nhiên, hôm 7/9, nam diễn viên Tình yêu và tham vọng chính thức thừa nhận chuyện này khi livestream giao lưu với người hâm mộ.

Thanh Sơn thừa nhận ly hôn và không có mối quan hệ tình cảm với Quỳnh Kool - Ảnh 1
Thanh Sơn thừa nhận ly hôn và không có mối quan hệ tình cảm với Quỳnh Kool - Ảnh 1

Nói về lý do giấu kín tình trạng hôn nhân, Thanh Sơn cho biết không muốn khán giả hiểu nhầm việc dùng chuyện tình cảm PR cho vai diễn. Nhất là trong thời điểm anh có hai phim lên sóng giờ Vàng cùng lúc là "Đừng bắt em phải quên" và "Tình yêu và tham vọng".

Thanh Sơn và Quỳnh Kool
Thanh Sơn và Quỳnh Kool

Thanh Sơn cũng khẳng định anh và Quỳnh Kool - bạn diễn trong "Đừng bắt em phải quên" - chỉ là đồng nghiệp. Hai bên tương tác thân thiết để tạo hiệu ứng cho phim.

Thanh Sơn kết hôn năm 25 tuổi với mối tình 3 năm và hiện có một cô con gái. Nam diễn viên có nguyên tắc là không chia sẻ chuyện gia đình với truyền thông.

Anh hiện là nam diễn viên quen thuộc của màn ảnh nhỏ, được hãng phim VFC ưu ái khi liên tục trao cơ hội trong các bộ phim ăn khách. Tên tuổi của nam diễn viên sinh năm 1990 thực sự bứt phá với vai Giám đốc pháp chế tên Sơn trong "Tình yêu và tham vọng".

Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp