Thanh Thúy "tố" Đức Thịnh "chỉ mang tiền về chứ không biết làm gì", sốc khi bị đuổi khỏi nhà

Alice Pham Đăng lúc: Thứ bảy, 23/04/2022 21:21 (GMT +7)
"Bình thường, em quán xuyến mọi việc trong nhà, anh Thịnh chỉ mang tiền về cho em thôi chứ không biết làm gì hết, Thanh Thúy chia sẻ.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, Đức Thịnh, JustaTee, Lương Thế Thành, Khắc Việt và ê kíp chương trình đã xuất hiện tại buổi họp báo của gameshow truyền hình Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân.

Tại họp báo, đạo diễn Đức Thịnh cũng đã chia sẻ đáng chú ý về cảm xúc của bản thân khi toàn thời gian chăm con, lo việc nhà trong 48 tiếng mà không có sự hỗ trợ của bà xã Thanh Thúy.

Khi được hỏi liệu có khi nào mất kiên nhẫn, thể hiện sự tức giận hay không, anh thú nhận rằng mình không những không nổi giận mà còn học được nhiều điều xoay quanh việc làm bố. Đức Thịnh cho biết giờ đây con muốn gì anh đều hiểu ngay, bởi con muốn gì thì đều có hành động cụ thể biểu lộ điều đó. Từ việc tế nhị như đi vệ sinh, anh cũng có thể biết ngay được khi con có nhu cầu thông qua phản ứng của bé.

Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh tại buổi họp báo của gameshow truyền hình Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân.
Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh tại buổi họp báo của gameshow truyền hình Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân.
Thanh Thúy 'tố' chồng Đức Thịnh 'chỉ mang tiền về chứ không biết làm gì', sốc khi bị đuổi khỏi nhà
Thanh Thúy "tố" chồng Đức Thịnh "chỉ mang tiền về chứ không biết làm gì", sốc khi bị đuổi khỏi nhà

Buổi họp báo cũng có sự xuất hiện của bà xã anh - diễn viên Thanh Thúy. Khi được truyền thông bày tỏ sự nghi ngờ có dàn xếp trong chương trình, nữ diễn viên đã ngay ngay lập tức đứng lên thay mặt chồng chia sẻ.

Nữ diễn viên cho biết, ban đầu cảm thấy rất vui khi nhận được lời mời, nhưng vì không biết rõ format của chương trình, nên khi đoàn ê kíp chương trình bất ngờ đến nhà, Thanh Thúy vẫn hết sức hào hứng mở cửa đón khách. Chỉ đến khi mọi người đưa cho cô chiếc vali đựng tất cả đồ đạc để rời khỏi nhà trong 48 tiếng, Thanh Thúy mới "ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa" vì biết mình sẽ phải cuốn gói rời đi, chỉ có chồng và con trai ở nhà với nhau. 

"Em sốc rất nặng bởi chương trình đã đuổi em ra khỏi nhà thật. Họ lấy một chiếc va li rất to, đầy đủ vật dụng quần áo cho 48 giờ em không ở nhà. Em vẫn vui lắm khi ê kíp tới nhà để quay, cho đến khi họ mời em ra khỏi nhà", Thanh Thúy chia sẻ.

Tổ ấm viên mãn của cặp đôi Thanh Thúy - Đức Thịnh
Tổ ấm viên mãn của cặp đôi Thanh Thúy - Đức Thịnh

Đoạn, nữ diễn viên không ngại "bóc phốt" chồng trong buổi họp báo rằng: "Bình thường, em quán xuyến mọi việc trong nhà, anh Thịnh chỉ mang tiền về cho em thôi chứ không biết làm gì hết. Cho nên em ra đi mà người em run rẩy, không biết hai cha con sẽ trải qua những gì trong 48 giờ đó. Em lo lắng đến mất ngủ vì sợ con không được cho ăn, không được cho ngủ", Thanh Thúy nói.

Chia sẻ của Thanh Thúy đã khiến toàn trường quay bật cười thích thú, riêng  Đức Thịnh chỉ biết cười trừ, gục đầu nhẹ vào vai vợ.

Thanh Thúy và Đức Thịnh là cặp vợ chồng được mến mộ nhất nhì trong showbiz Việt, khi anh chồng là đạo diễn nổi tiếng, vợ là diễn viên tài năng chiếm trọn cảm tình của khán giả. Cho đến hiện tại, cặp đôi đã có 14 năm chung sống và trái ngọt là 2 cậu con trai kháu khỉnh là Cà Phê (13 tuổi) và Tết (3 tuổi).

Con trai Đức Thịnh - Thanh Thúy mê Angela Phương Trinh: "Cô đẹp mà còn thơm" Nghệ sĩ Thanh Thủy: Cuộc đời sẽ bi kịch nếu lúc trẻ lỡ yêu thầm đạo diễn Lê Hoàng Thanh Thúy kể lại hành trình sinh con "có 1 0 2", vừa đẻ vừa chỉ đạo quay phim Bị khán giả nói "làm lố" khi hóa nàng tiên cá, Thanh Thúy lên tiếng phân trần
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp