Thảo Nhi Lê chụp hình nude lấy tên Mẹ Âu Cơ nhưng tạo hình lại giống hồ ly

Manh Đăng lúc: Thứ năm, 30/06/2022 09:29 (GMT +7)
Thảo Nhi Lê khẳng định không hối hận khi chụp bộ ảnh nude, muốn truyền đi thông điệp tích cực về vẻ đẹp của người phụ nữ.
Hashtag #Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, Thảo Nhi Lê đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Là một KOL nổi tiếng trên mạng xã hội nhiều năm nay, bộ ảnh thời trang phong cách nude có tên Mẹ Âu Cơ của nàng hậu bất ngờ được nhắc lại. 

Đáng nói, dù bộ hình mang tên Mẹ Âu Cơ nhưng cách trang điểm, tạo hình của Thảo Nhi Lê lại mang hơi hướm Trung Hoa với phong cách hồ ly như để móng tay nhọn, tóc xõa dài và những đường tóc mai tạo sóng bám sát khuôn mặt.

Thảo Nhi Lê chụp hình nude lấy tên Mẹ Âu Cơ nhưng tạo hình lại giống hồ ly - Ảnh 1
Thảo Nhi Lê chụp hình nude lấy tên Mẹ Âu Cơ nhưng tạo hình lại giống hồ ly - Ảnh 2

Trả lời phỏng vấn trên Zing về bộ hình gây tranh cãi này, Thảo Nhi Lê khẳng định cô không hề hối hận khi chụp bộ ảnh nude và rất hài lòng vì thông điệp tích cực bộ ảnh truyền tải. 

"Khi chụp bộ hình ấy tôi cũng đắn đo có nên đăng không nhưng tôi nghĩ bộ hình này không có gì sai. Hôm đấy là ngày Quốc tế Phụ nữ, tôi chụp bộ hình này để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ. Tôi chọn chủ đề Âu Cơ để tôn vinh vẻ đẹp, thế mạnh của người phụ nữ. Tôi muốn truyền tải sự mạnh mẽ, cá tính nhưng vẫn quyến rũ, nhẹ nhàng và nữ tính. 

Tôi nghĩ bộ hình này vừa chất, vừa sang, vừa quyến rũ nhưng vẫn thời trang và hiện đại. Nếu chụp một bộ hình có mục tiêu truyền cảm hứng tích cực đến mọi người, lan tỏa những gì tốt đẹp đến mọi người thì không có gì phản cảm hết. Tôi cũng khá tự tin là khi đăng bộ ảnh ấy, mọi người sẽ yêu thích nó, đa số mọi người đón nhận nó rất tích cực", Thảo Nhi Lê nói. 

Đồng thời, Á hậu 1 khẳng định, cô luôn luôn cẩn thận với những gì mình làm nên nếu được quay lại thời gian, cô vẫn chọn chụp và đăng tải bộ hình này. Người đẹp không ngại những lời chỉ trích, cô cho rằng: "Thảo Nhi Lê luôn luôn đi con đường riêng của Thảo Nhi Lê và tôi đã đăng quang Á hậu". 

Thảo Nhi Lê chụp hình nude lấy tên Mẹ Âu Cơ nhưng tạo hình lại giống hồ ly - Ảnh 3
Thảo Nhi Lê chụp hình nude lấy tên Mẹ Âu Cơ nhưng tạo hình lại giống hồ ly - Ảnh 4

Khi được hỏi về ranh giới giữa phản cảm và gợi cảm, Thảo Nhi Lê cho hay: "Tôi nghĩ gợi cảm là phải sang, chọn quần áo chất liệu phải có chất lượng, hở trên thì đừng hở dưới, hở lưng thì đừng hở đằng trước. Khi chụp ảnh phải rất chú ý chi tiết từ cách make up, đánh đèn, tạo dáng vì ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm rất gần". 

Trước đó, khi đăng tải bộ ảnh vào ngày 8/3/2022, Thảo Nhi Lê bày tỏ: "Đây là concept bộ ảnh 8/3 mà Nhi tâm huyết nhất từ trước đến nay. Nhi cảm thấy người phụ nữ không chỉ có sứ mệnh sinh con mà còn là sự khởi nguồn của mối quan hệ mẫu tử.

Đó là mối quan hệ gắn bó mật thiết với đứa con của mình về mặt sinh lý và tâm lý. Sự tồn tại của đứa con được thể hiện qua từng nhịp đập, sự chuyển động của thai nhi trong bụng mẹ, tạo cảm xúc và mối dây liên kết bền chặt giữa mẹ và con".

Mẹ Á hậu Thảo Nhi Lê ở tuổi 52: Trẻ trung và mê đồ hiệu không kém con gái Quá trình Thảo Nhi Lê tăng cân, giảm mỡ bụng để thi Miss Universe 2022 Ông chủ quán bar là bạn trai Á hậu Thảo Nhi Lê giàu cỡ nào?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp