Thầy giáo ở Hà Tĩnh bị vợ tung ảnh “nóng” lên mạng

Thầy giáo ở Hà Tĩnh bị vợ tung ảnh “nóng” lên mạng

Một bức ảnh tạo dáng nhạy cảm của cặp đôi nam nữ bị tung lên mạng xã hội. Nhân vật nam trong bức hình được xác định là một giáo viên dạy văn cấp 3.

Vào sáng 24/11, facebook có tên Hoa Lưu Ly đã đăng tải lên mạng xã hội hình ảnh một người đàn ông trong trạng thái nhạy cảm với một người phụ nữ, kèm theo đó là nội dung: “Con giáp thứ 13 trơ trẽn. Vợ vợ, chồng chồng ăn ngủ với nhau. T.T.H hiện ở thành phố Vinh và L.H.T dạy trường cấp 3 thị trấn Hương Khê”.

Dù sau đó được gỡ xuống nhưng bức ảnh đã khiến nhiều người quan tâm và chia sẻ. Danh tính người đàn ông trong ảnh nhanh chóng được tìm ra, đó chính là thầy giáo dạy văn tại thị trấn Hương Khê - Hà Tĩnh có tên L.H.T (SN 1977, trú tại khối phố 1, thị trấn Hương Khê).

Thầy giáo ở Hà Tĩnh bị vợ tung ảnh “nóng” lên mạng - Ảnh 1
Thầy giáo ở Hà Tĩnh bị vợ tung ảnh “nóng” lên mạng.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với PV Infonet, ông Phan Thanh Toàn, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Hương Khê cho hay, đơn vị đã nắm được thông tin và khẳng định người trong ảnh đúng là thầy T. đang dạy văn tại trường.

Ông cho hay, thầy T. đã giải trình với nhà trường rằng bức ảnh đó chụp vào năm 2013 khi thầy đã ly hôn với vợ đầu. Đến nay do có mâu thuẫn với vợ hiện tại nên chị này đã lấy ảnh trong máy tính để để lên facebook.

Bên cạnh đó ông Toàn cũng chia sẻ, dù là chụp thời điểm nào cũng rất phản cảm, hơn nữa là là giáo viên, cán bộ công nhân viên chức nên sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến phụ huynh, học sinh và bạn bè đồng nghiệp.  

Ông cũng cho biết, đơn vị nhà trường đang yêu cầu thầy T. làm kiểm điểm, sau đó sẽ đưa vào xếp loại đảng viên cuối năm và đến khi làm rõ vụ việc thì mới báo cáo lên Huyện ủy Hương Khê.

Bên cạnh đó, hiệu trưởng Trường THPT Hương Khê cũng cho biết thêm, khi mới về trường (năm 2002), thầy T. cũng đã từng có mối quan hệ không lành mạnh với học trò và đã bị xử lý bằng cách hạ ngạch lương, còn hiện tại thầy T. đang xin nghỉ dạy 1 tuần.

Được biết, bố mẹ thầy T. cũng từng là giáo viên tại trường này. Thầy T. cưới vợ đầu năm 2001, đến năm 2011 thì ly hôn. Năm 2014, thầy T. cưới vợ 2, tổng cộng có 3 người con. 

Chia sẻ facebook Thanh Lê