Thêm bằng chứng hẹn hò của Lisa (BlackPink) và con trai tỷ phú

bbbfamous Đăng lúc: Thứ năm, 19/10/2023 13:09 (GMT +7)
Bằng chứng cho thấy Lisa của Blackpink đang hẹn hò với Frédéric Arnault, giám đốc điều hành TAG Heuer và con trai Bernard Arnault, người giàu thứ hai thế giới
Hashtag #Lisa BLACKPINK #SHOWBIZ

Mặc dù cả Arnault và Lisa đều không xác nhận hay phủ nhận tin đồn, những bức ảnh và lời kể của fan bắt gặp hai người hẹn hò ở nhiều địa điểm và xuất hiện thường xuyên kể từ tháng 7.

Ca sĩ/rapper của nhóm nhạc nữ đình đám BlackPink, Lisa (26 tuổi), có lượng người theo dõi trên Instagram lớn nhất Kpop, với 98 triệu người. Arnault, 28 tuổi, con trai thứ ba của Bernard Arnault, giám đốc điều hành của LVMH, tập đoàn hàng hiệu lớn nhất thế giới.

Tháng 10: Lisa tặng bố dượng chiếc đồng hồ TAG Heuer nhân dịp sinh nhật ông

Ngày 15/10, Lisa tham dự bữa tiệc sinh nhật của cha dượng ở quê nhà Thái Lan, cô đứng giữa cha mẹ và cầm trên tay chiếc hộp TAG Heuer.

Hình ảnh được chụp vào sinh nhật bố dượng của Lisa
Hình ảnh được chụp vào sinh nhật bố dượng của Lisa

Cư dân mạng suy đoán đó là món quà sinh nhật của Arnault.

Ngoài ra, Lisa còn dùng chiếc kẹp tóc màu đỏ và xanh lá cây – màu đỏ và xanh lá cây là màu của logo TAG Heuer.

Tháng 9: Lisa và Arnault trên du thuyền ở Bangkok, tình tin đồn ủng hộ buổi diễn tại hộp đêm thoát y

Ở hộp đêm thoát y, bạn trai tin đồn của Lisa cũng tới để ủng hộ cô nàng
Ở hộp đêm thoát y, bạn trai tin đồn của Lisa cũng tới để ủng hộ cô nàng

Truyền thông Thái Lan đưa tin Lisa và bạn trai tin đồn Arnault đi du thuyền trên sông Chao Phray. Mặc dù họ không công bố ảnh và trên phương tiện truyền thông, nhiều người cho biết đã thấy cả hai cùng bố mẹ Lisa đi chơi cùng nhau.

 Thời điểm này, Arnault đang có mặt ở Bangkok để khai trương cửa hàng đầu tiên của thương hiệu này ở Thái Lan. Theo nguồn tin, Lisa đã đưa bạn trai về ra mắt bố mẹ. Họ xác định mối quan hệ nghiêm túc.

Những ngày nữ thần tượng biểu diễn ở hộp đêm thoát y, Arnault đều có mặt xem cô biểu diễn và hộ tống bạn gái.
Những ngày nữ thần tượng biểu diễn ở hộp đêm thoát y, Arnault đều có mặt xem cô biểu diễn và hộ tống bạn gái.

Những ngày nữ thần tượng biểu diễn ở hộp đêm thoát y, Arnault đều có mặt xem cô biểu diễn và hộ tống bạn gái. Cả hai còn được bắt gặp đi chơi qua đêm ở quán bar.

Tháng 8: Cả hai được bắt gặp trong phòng chờ ở LAX

Arnault và Lisa tại phòng chờ ở LAX
Arnault và Lisa tại phòng chờ ở LAX

Hồi tháng 8, Lisa được phát hiện cùng Arnault tại phòng chờ ở Sân bay Quốc tế Los Angeles. Đây là thời gian BlackPink đã tổ chức bốn buổi hòa nhạc trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink tại Mỹ. Các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đưa tin trong khi các thành viên Blackpink khác từ California đến Las Vegas để tham dự buổi biểu diễn tiếp theo, Lisa lại bay riêng trên chuyên cơ của gia đình Arnault.

Tháng 7: Lisa và tình tin đồn đi ăn cùng nhau tại nhà hàng ở Pháp

Bức ảnh đầu tiên của Lisa và Arnault chụp cùng nhau, làm dấy lên tin đồn họ đang hẹn hò, đã lan truyền vào tháng 7. Cả hai ngồi cạnh nhau tại nhà hàng ở Paris, bữa cùng những người quen. Một số clip cho thấy thành viên BlackPink tựa đầu vào vai bạn trai.

Sự nghiệp âm nhạc của Lisa cùng BlackPink bắt đầu vào năm 2016 sau 5 năm thực tập tại YG Entertainment. Nhóm đã trở thành một trong những nhóm nhạc Kpop thành công nhất cho đến hiện tại.

Các fan cũng đang tích cực đẩy thuyền cho cặp đôi trai tài gái sắc này
Các fan cũng đang tích cực đẩy thuyền cho cặp đôi trai tài gái sắc này

Chuyến lưu diễn Born Pink năm 2023 giúp họ trở thành nhóm nhạc có chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đạt doanh thu cao nhất của một nghệ sĩ âm nhạc nữ, đạt 163,8 triệu USD. Chuyến lưu diễn kéo dài một năm từ tháng 10/2022 đến tháng 9/2023. Nhóm đã biểu diễn ở 34 thành phố.

LVMH sở hữu 75 thương hiệu xa xỉ, bao gồm Louis Vuitton , Dior và Tiffany & Co. Năm 2020 Arnault trở thành giám đốc điều hành của TAG Heuer, công ty đồng hồ của Thụy Sĩ, sau khi gia nhập công ty năm 2017.

Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp