Thí sinh giải ba Đường lên đỉnh Olympia được tặng học bổng du học Đức

Thí sinh giải ba Đường lên đỉnh Olympia được tặng học bổng du học Đức

Gói học bổng toàn phần du học đại học tại Cộng hòa Liên bang Đức được trao tặng cho Văn Ngọc Tuấn Kiệt, thí sinh giành giải ba Đường lên đỉnh Olympia 2020.

Đường lên đỉnh Olympia vừa kết thúc, bà Đỗ Thị Kim Liên, Chủ tịch Quỹ Hỗ trợ Xây dựng môi trường xanh Việt Nam (GVF), đã quyết định trao tặng cho Văn Ngọc Tuấn Kiệt gói học bổng toàn phần du học đại học tại Cộng hòa Liên bang Đức.

Học bổng này sẽ được trao cho Kiệt sau khi em hoàn thành chương trình học lớp 12 với các điều kiện: Đạt danh hiệu học sinh giỏi lớp 12 khóa học 2020-2021; hạnh kiểm tốt; tổng điểm bài thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông 2021 đạt loại giỏi; IELTS đạt điểm 7.0

Thí sinh giải ba Đường lên đỉnh Olympia được tặng học bổng du học Đức - Ảnh 1
Thí sinh giải ba Đường lên đỉnh Olympia được tặng học bổng du học Đức.

Văn Ngọc Tuấn Kiệt là học sinh lớp 12A1 Trường Trung học phổ thông Thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị. Cậu sinh ra trong một gia đình có bố mẹ đều làm nông nghiệp tại xã Hải Phú, huyện Hải Lăng. Kiệt là một học trò giỏi xuất sắc trong suốt 11 năm học.

Bà Liên là một doanh nhân và đã có nhiều hoạt động dành riêng cho ngành giáo dục. Hiện bà vẫn đang bảo trợ cho hai sinh viên Quảng Trị có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại Đại học Huế và Học viện Nông Nghiệp Việt Nam.