Bài viết xác nhận có con với Jack bị “bay màu”, Thiên An kiêu hãnh "bố thí"

Quyen Pham Đăng lúc: Thứ hai, 09/08/2021 15:08 (GMT +7)
Bài đăng xác nhận sinh con với Jack của Thiên An đã bị “bay màu” sau vài tiếng đăng tải như dự kiến. Tuy nhiên, thái độ "bố thí" của Thiên An mới đáng chú ý.
Hashtag #Jack #Scandal của sao #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mạng xã hội hơn 24 giờ qua đang rất rôm rả trước loạt drama tình ái liên quan đến Jack, từ chuyện "bắt cá nhiều tay", cho đến việc anh chàng có con với Thiên An - nữ chính MV Sóng gió. Ồn ào càng lên cao khi trưa ngày 8/8, nữ chính Thiên An chính thức lên tiếng, xác nhận có con với Jack và tố anh chàng ngoại tình trong khoảng thời gian 2 người còn đang yêu nhau.

Tuy nhiên, bài tố cáo vừa đăng chưa lâu thì bất ngờ bị “bay màu” vào rạng sáng ngày 9/8, với lý do là bị báo cáo vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng. Sự việc không nằm ngoài dự kiến của netizen vì trước đó cô gái tên Thúy Vy cũng gặp chuyện tương tự khi tố Jack "1 chân đẩy nhiều thuyền".

Thế nhưng, thay vì bất bình, Thiên An lại tỏ ra khá thoải mái. Cụ thể, cô nàng đăng ảnh chụp màn hình làm bằng chứng kèm dòng trạng thái đầy kiêu hãnh: "Coi như là câu trả lời nhé. Chuyện cần nói cũng đã nói, chỉ mong mọi người thay đổi theo hướng tốt hơn. Giờ thì mình cùng chống dịch thôi".

Bài tố Jack của Thiên An bị “bay màu” vì bị báo cáo vi phạm bản quyền
Bài tố Jack của Thiên An bị “bay màu” vì bị báo cáo vi phạm bản quyền

Việc Thiên Nga từ chối "chiến" với fan của Jack, cũng như không đưa ra bất kỳ yêu cầu, điều kiện nào với Jack mà bình thản khẳng định "Chuyện cần nói cũng đã nói, chỉ mong mọi người thay đổi theo hướng tốt hơn" thể hiện thái độ "bố thí" khiến netizen vô cùng đắc ý. Có lẽ điều Thiên An cần hiện tại không phải là lời xin lỗi từ Jack, cũng không phải việc Jack bị "phong sát" hay bản thân cô được Jack "phong làm người yêu" mà chỉ là sự bình an của con gái Yên Đan (Sol).

Trên story, Thiên An đã đăng lời cảm ơn với những người ủng hộ và bảo vệ mẹ con cô: "An và bé Sol cảm ơn những lời động viên của tất cả mọi người. Mong mọi người hãy yêu thương Sol thật nhiều nhé".

Thiên An cảm ơn động viên từ mọi người
Thiên An cảm ơn động viên từ mọi người

Trưa 8/8, Thiên An viết tâm thư xác nhận những ồn ào mà Thúy Vy đã đăng tải đêm ngày 7/8, thừa nhận đã yêu Jack được hơn 2 năm, bạn bè và gia đình hai bên đều biết. Cặp đôi đón con gái đầu lòng chào đời vào ngày 1/4/2021 nhưng đã chia tay sau 20 ngày con chào đời vì bất đồng quan điểm. Thiên An cũng tiết lộ con gái sinh ra chưa từng nhận được sự quan tâm của bố, mà chỉ một tay Thiên An nuôi nấng từ lúc bầu bí đến lúc sinh nở. Hiện tại, mẹ của Jack chỉ nhờ người gửi cho Thiên An 5 triệu đồng/tháng để nuôi con.

Thiên An xác nhận mang thai với Jack.
Thiên An xác nhận mang thai với Jack.
Thiên An và Jack trong MV Sóng gió
Thiên An và Jack trong MV Sóng gió
Hiện tại, phía Jack vẫn chưa lên tiếng trước loạt ồn ào của chính mình. 
Hiện tại, phía Jack vẫn chưa lên tiếng trước loạt ồn ào của chính mình. 

Sau khi bài viết được đăng tải, bên cạnh những lời động viên, lo lắng của mọi người, nữ chính MV Sóng gió cũng nhận về không ít những bình luận tiêu cực từ phía cộng đồng fan Jack. Thậm chí nhiều người trong số đó còn khủng bố tinh thần, đe dọa cô cũng như con gái nhỏ, khiến Thiên An phải lên tiếng ngay sau đó: "Mọi người ơi. Là mọi người yêu cầu em lên tiếng, mọi người làm vậy có ác với mẹ con em không! Mọi người chỉ trích mình đi, mình thay con nhận hết lỗi lầm. Tha cho bé được không?". 

Hiện tại, phía Jack vẫn chưa lên tiếng trước loạt ồn ào của chính mình. 

Bạn thân tiết lộ Thiên An giấu chuyện mang thai với gia đình để bảo vệ sự nghiệp cho Jack Diễn biến mới vụ Jack lừa tình nhiều cô gái: Thiên An cầu xin fan của Jack, mẹ Thiên An lên tiếng, bạn của cô gái thứ 3 tung bằng chứng mới Thu nhập của Jack cỡ nào mà chỉ chu cấp cho mẹ con Thiên An 5 triệu đồng mỗi tháng? Tóm tắt drama tình ái của Jack bằng tên 15 ca khúc đình đám đã phát hành bởi nam ca sĩ miền Tây

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp