Thiện Nhân lên tiếng vụ mất tích: Bị gia đình xóa khỏi Fanpage, đang sống cùng bạn trai

Manh Đăng lúc: Thứ bảy, 16/07/2022 08:52 (GMT +7)
Thiện Nhân cho hay, vì những mâu thuẫn chưa thể giải quyết với gia đình nên cô dọn ra ở riêng để nhìn nhận lại mọi việc.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tối 15/7, mạng xã hội xôn xao khi gia đình ca sĩ Thiện Nhân đăng tải trên trang Fanpage cho hay đã mất liên lạc với cô thời gian gần đây và kêu cứu cộng đồng mạng. Gia đình ca sĩ chia sẻ, Thiện Nhân đã tự ý dọn khỏi nhà từ ngày 11/1/2022, chuyển tới ở chung với một người phụ nữ tên N.T.

Anh Nguyễn Cầm - anh trai của Thiện Nhân sau đó cũng chia sẻ với Zing.vn rằng, thông tin nữ ca sĩ bán hàng online, làm kinh doanh và bỏ học được đăng tải trên 1 trang cá nhân gần đây là sai sự thật. Ngoài ra, chuyện cô làm giám đốc điều hành và có góp vốn vào một công ty du lịch là điều không thể bởi Thiện Nhân còn ít tuổi, chưa từng tiếp xúc hay tìm hiểu về công việc liên quan đến ngành du lịch.

Tuy nhiên, sau đó bài đăng trên báo Dân Trí thông tin, Thiện Nhân đã trao đổi qua điện thoại với báo Dân Trí rằng, những thông tin gia đình cô chia sẻ trên Fanpage là hoàn toàn sai sự thật. Cô cho hay, đã bị "xóa" khỏi fanpage hơn một năm rưỡi nay. Thiện Nhân từng nói với mẹ của mình nhờ anh chị trả Fanpage lại, nếu không thì từ ngày 5/7, cô sẽ không liên lạc nữa.

Thiện Nhân lên tiếng vụ mất tích: Bị gia đình xóa khỏi Fanpage, đang sống cùng bạn trai - Ảnh 1

Về việc cắt đứt liên lạc với gia đình mình, Thiện Nhân chia sẻ "Tôi đã thông báo trước, không phải đùng đùng "mất tích". Gia đình tôi đã nói sai sự thật".

Giải thích chuyện cắt đứt liên lạc, Thiện Nhân cho hay, gần nửa năm trước, cô có dắt bạn của mình (tên N.) về ra mắt gia đình nhưng nhận phải sự phản đối dữ dội. Cô và bạn trai suy sụp nên quyết định tách khỏi gia đình, có hướng đi riêng. Thời gian này, nữ ca sĩ muốn yên tĩnh để nhìn nhận lại mọi việc. 

>>> Xem thêm: Gia đình Thiện Nhân The Voice Kids mất liên lạc với nữ ca sĩ, mong netizen giúp đỡ

Thiện Nhân lên tiếng vụ mất tích: Bị gia đình xóa khỏi Fanpage, đang sống cùng bạn trai - Ảnh 2
Thiện Nhân lên tiếng vụ mất tích: Bị gia đình xóa khỏi Fanpage, đang sống cùng bạn trai - Ảnh 3
Thiện Nhân lên tiếng vụ mất tích: Bị gia đình xóa khỏi Fanpage, đang sống cùng bạn trai - Ảnh 4
Thiện Nhân lên tiếng vụ mất tích: Bị gia đình xóa khỏi Fanpage, đang sống cùng bạn trai - Ảnh 5
Những hình ảnh tình tứ của Thiện Nhân bên bạn trai.
Những hình ảnh tình tứ của Thiện Nhân bên bạn trai.

Trước đó, trên trang cá nhân của Thiện Nhân và N.T đăng tải nhiều hình ảnh tình tứ của cả hai. Thậm chí, N.T đã thay đổi tình trạng hôn nhân trên Facebook là "đã kết hôn" với Thiện Nhân từ ngày 11/1/2022. Thiện Nhân cũng thay đổi ảnh bìa Facebook cá nhân bằng bức ảnh đeo nhẫn đính hôn với bạn trai. Những động thái của cả hai càng khiến dân tình thêm hoang mang. 

Hai cô bé dân ca: Thiện Nhân 20 tuổi làm Giám đốc, Phương Mỹ Chi ra sao? Thương Tín dùng tiền từ thiện nhận được để xây nhà, mở tiệm tạp hóa cho vợ Gia đình Thiện Nhân The Voice Kids mất liên lạc với nữ ca sĩ, mong netizen giúp đỡ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp