Thiện Nhân tuyên bố: "Thiên hạ là người không nuôi ta, cũng không cho ta tiền"

Manh Đăng lúc: Thứ ba, 19/07/2022 10:45 (GMT +7)
Dòng trạng thái mang tính đối đầu với dư luận của nữ ca sĩ Thiện Nhân khiến MXH lại dậy sóng.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Những ngày gần đây, ồn ào xích mích của nữ ca sĩ Thiện Nhân và gia đình gây xôn xao mạng xã hội. Theo đó, gia đình báo tin Thiện Nhân mất liên lạc, bỏ nhà đi sau khi qua lại với một người phụ nữ. Thiện Nhân phủ nhận chuyện bỏ nhà theo tiếng gọi tình yêu. Đồng thời, cô tố anh chị từng bạo hành, đánh đập, không tôn trọng chuyện riêng tư của mình. 

Nữ ca sĩ xác nhận đang trải qua mối quan hệ yêu đồng giới và hiện làm giám đốc điều hành của một công ty du lịch. Cô muốn sống tự lập, tách khỏi gia đình vì nhận phải sự phản đối từ người thân. 

Trên mạng xã hội, không ít ý kiến trái chiều nổ ra xoay quanh câu chuyện này. Ngoài những người bênh vực và tỏ ra thông cảm với nữ ca sĩ, một bộ phận không đồng tình, cho rằng Thiện Nhân quá nóng vội, chưa suy nghĩ chín chắn và không biết thương gia đình. 

Giữa ồn ào, nữ ca sĩ mới đây đã đăng tải trên trang cá nhân đoạn clip mới với chú thích: "Thiên hạ là những người không nuôi ta, cũng không cho ta tiền. Nhưng lại rất hay can thiệp và phán xét cuộc sống của ta".

Thiện Nhân tuyên bố: 'Thiên hạ là người không nuôi ta, cũng không cho ta tiền' - Ảnh 1
Thiện Nhân 'dằn mặt' cư dân mạng giữa ồn ào đời tư.
Thiện Nhân "dằn mặt" cư dân mạng giữa ồn ào đời tư.

Tuy nhiên, không lâu sau, Thiện Nhân đã xóa bài đăng này khỏi trang cá nhân. Dù vậy, cô vẫn giữ status trên story. 

Không những vậy, Thiện Nhân cũng đăng tải đoạn clip tình tứ bên người yêu đồng giới và bày tỏ: "Thật may mắn khi cánh cửa cuộc đời mới đã mở ra". 

Ngoài ra, cô chia sẻ đoạn clip với những lời tâm sự buồn về cuộc sống: "Bạn càng nhún nhường, người khác càng lấn tới. Bạn càng tha thứ, người khác càng vô tâm. Bạn càng mềm lòng, người khác càng tham lam. Đừng có cái gì cũng nghĩ cho người khác. Thử hỏi khi bạn gặp khó khăn, liệu có mấy người hiểu và giúp đỡ bạn". 

>>> Xem thêm: Quán quân Thiện nhân nói về người yêu đồng giới: Chăm lo tất tần tật, hơn cả gia đình

Thiện Nhân tuyên bố: 'Thiên hạ là người không nuôi ta, cũng không cho ta tiền' - Ảnh 3
Thiện Nhân tuyên bố: 'Thiên hạ là người không nuôi ta, cũng không cho ta tiền' - Ảnh 4
Thiện Nhân bày tỏ sự hạnh phúc bên người yêu đồng giới.
Thiện Nhân bày tỏ sự hạnh phúc bên người yêu đồng giới.
Nữ ca sĩ có những tâm sự về cuộc sống khi vướng mâu thuẫn với gia đình.
Nữ ca sĩ có những tâm sự về cuộc sống khi vướng mâu thuẫn với gia đình.

Trước đó, trong buổi gặp gỡ báo chí, bà Hồ Thị Tân (52 tuổi) - mẹ ruột Thiện Nhân - mong cộng đồng mạng đừng chỉ trích Thiện Nhân và khẳng định luôn dang rộng vòng tay đón con gái về.

"Vì Thiện Nhân khờ dại nên gia đình không trách. Gia đình giờ chỉ dang rộng vòng tay đón em về. Tất cả những gì con nói vì con còn nhỏ, chưa hiểu hết", mẹ Thiện Nhân nói. 

Quán quân Thiện nhân nói về người yêu đồng giới: Chăm lo tất tần tật, hơn cả gia đình Thiện Nhân lên tiếng vụ mất tích: Bị gia đình xóa khỏi Fanpage, đang sống cùng bạn trai Gia đình Thiện Nhân The Voice Kids mất liên lạc với nữ ca sĩ, mong netizen giúp đỡ

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp