Đạt G lại bị gọi tên khi tình cũ Du Uyên ẩn ý chuyện bị tổn thương

Đạt G lại bị gọi tên khi tình cũ Du Uyên ẩn ý chuyện bị tổn thương

Đang hạnh phúc bên tình mới Cindy Lư, Đạt G bỗng bị gọi tên vì câu triết lý về tình yêu của cô bạn gái cũ Du Uyên.

Sau khi chia tay trong ồn ào vì loạt bài viết đấu tố nhau trên MXH, đến hiện tại, dù Du Uyên và Đạt G đều đã có cuộc sống riêng, hạnh phúc bên người mới, nhưng cặp đôi vẫn liên tục bị netizen soi ra nhiều động thái được cho là "đá xéo" tình cũ. 

Hậu chia tay, Đạt G bị

Cụ thể, mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Du Uyên thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi chia sẻ quan điểm của mình trong tình yêu bây giờ đã không còn như trước, cô biết trân trọng bản thân mình hơn: "Bây giờ khái niệm tình yêu của em không như xưa. Anh không yêu em, thì em yêu em", nữ ca sĩ viết. 

Đạt G lại bị réo tên khi tình cũ Du Uyên ẩn ý chuyện bị tổn thương - Ảnh 3

Đáng chú ý, bên dưới phần bình luận, Du Uyên lại tiếp tục chia sẻ triết lý, đồng thời ẩn ý về chuyện bản thân từng bị người ấy làm tổn thương: "Có tay có chân tự chăm sóc bản thân, nằm đó mà chờ ai. Người ta chăm sóc mình được, thì người ta cũng làm tổn thương mình được". 

Đạt G lại bị réo tên khi tình cũ Du Uyên ẩn ý chuyện bị tổn thương - Ảnh 2

Ngay khi chia sẻ, những triết lý của Du Uyên lập tức được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, cư dân mạng đã không ngần ngại gọi thẳng tên Đạt G, bởi họ cho rằng Du Uyên vẫn còn đang rất "cay cú" với tình cũ, nhắc lại chuyện bị anh làm tổn thương rất nhiều. Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, giọng ca Bánh Mì Không đã tiết lộ Đạt G chính là người khiến cô khóc nhiều nhất. Chính vì vậy mà nghi vấn nữ ca sĩ đang nhắc đến tình cũ là rất có cơ sở.

Đạt G lại bị réo tên khi tình cũ Du Uyên ẩn ý chuyện bị tổn thương - Ảnh 5

Điều khá trùng hợp là Du Uyên lại "cay cú" bạn trai cũ ngay sau khi tình mới của anh là Cindy Lư công khai đăng hình ảnh ôm ấp đầy tình tứ với Đạt G. Không những vậy, vợ cũ Hoài Lâm còn thường xuyên khoe được bạn trai mới lo lắng, chăm sóc, "cưng như trứng hứng như hoa". Đặc biệt, bà mẹ hai con còn mượn lời hát trong bài Đô Trưởng của bạn trai để "thả thính": "Anh yêu âm nhạc, còn em yêu anh nhiều". Trong khi đó, Du Uyên đáp trả bằng quan niệm tình yêu đầy thách thức: "Anh không yêu em, thì em yêu em".  Dù vậy, cộng đồng mạng lại cho rằng, Du Uyên là một người thẳng thắn, cá tính, đúng chất con gái hiện đại.

Đạt G lại bị réo tên khi tình cũ Du Uyên ẩn ý chuyện bị tổn thương - Ảnh 6
Đạt G lại bị réo tên khi tình cũ Du Uyên ẩn ý chuyện bị tổn thương - Ảnh 1

"Chị vẫn cay cú à".

"Đạt G".

"Từ hôm nay chính thức nhận chị làm ido".

"Không sai đi đâu được".

"Hợp lý chị yêu à", một số bình luận của cư dân mạng.

Đạt G lại bị réo tên khi tình cũ Du Uyên ẩn ý chuyện bị tổn thương - Ảnh 4

Hiện, bài chia sẻ của Du Uyên vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran