Thiều Bảo Trâm nói "Em nhớ anh", fan gọi Sơn Tùng

Thiều Bảo Trâm nói

Sau nhiều lần "tung thính" đến ai đó, Thiều Bảo Trâm công khai nói nhớ một người khiến fan gọi Sơn Tùng ráo riết.

Sự kiện: Thiều Bảo Trâm

Nếu có theo dõi trang cá nhân của Thiều Bảo Trâm thường xuyên thì cư dân mạng sẽ nhanh chóng nhận ra dạo gần đây nữ ca sĩ rất tích cực "thả thính". Đã vậy, cô còn đăng toàn ảnh xinh, đặc biệt là độ gợi cảm ngày càng tăng cao, song song đó là những câu từ "tung thính" cũng ngọt hơn rất nhiều. Mới đây, giọng ca Love Rosie lại còn "chơi lớn" nói luôn "Em nhớ anh".

Không còn thả thính, Thiều Bảo Trâm công khai nói

Cụ thể, mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Thiều Bảo Trâm đã đăng tải loạt ảnh diện chiếc đầm xuyên thấu màu trắng xinh xắn mà cô từng "nhá hàng" vài bức ảnh cách đây không lâu. Tuy không phải là ảnh mới nhưng tâm trạng của nữ ca sĩ thì hoàn toàn khác lạ, bởi cô trông còn yêu đời hơn trước, công khai nói luôn: "I miss you guys", kèm theo icon nụ hôn nồng cháy và 1001 trái tim yêu thương.

Không còn thả thính, Thiều Bảo Trâm công khai nói

Tuy nói "tôi nhớ các cậu" nhưng fan lại không lấy làm tin tưởng và cho rằng chẳng qua nữ ca sĩ đang muốn "mượn gió bẻ măng" mà thôi, cố tình thêm từ "guys" vào để đánh lạc hướng chứ thực chất là muốn nói "em nhớ anh". Cũng như những lần "thả thính" trước đó của Thiều Bảo Trâm, fan lại một lần nữa réo gọi "Sếp Tùng" khi nàng công khai nói nhớ nhung.

Không còn thả thính, Thiều Bảo Trâm công khai nói
Không còn thả thính, Thiều Bảo Trâm công khai nói

Đáng chú ý, dù biết tin đồn cặp đôi đã "nói lại tình xưa" hiện vẫn chưa xác thực nhưng việc Trâm nói nhớ ai đó ngay thời điểm Sơn Tùng đang bận rộn vì dự án comeback của "gà cưng" Kay Trần lại càng khiến dân tình đặt ra nghi vấn. Theo đó, các "thánh phán" kiêm luôn fan couple Tùng - Trâm cho rằng hiện "Sếp" đang dành nhiều thời gian bên Kay Trần nhiều hơn nên cô bạn gái mới tỏ ra nhớ nhung như thế.

Fan tức giận khi Sơn Tùng bị giả mạo tài khoản YouTube, còn tung demo ca khúc hợp tác Kay Trần - Ảnh 3
Không còn thả thính, Thiều Bảo Trâm công khai nói
Thiều Bảo Trâm khoe chân dài gợi cảm, khẳng định luôn
Sau màn
Thiều Bảo Trâm đăng ảnh chạy bộ, nhưng fan lại réo gọi Rosé BLACKPINK - Ảnh 9

Dù vậy, tất cả chỉ là phỏng đoán của cư dân mạng dựa vào loạt tình tiết "rất liên quan" của cả hai. Nhưng có một điều fan chắc chắn chính là Thiều Bảo Trâm ngày càng tươi tắn, "nâng tầm" độ sexy của mình. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran