Á hậu Kiều Loan trả lời thẳng câu hỏi có yêu rapper Right hay không

Á hậu Kiều Loan trả lời thẳng câu hỏi có yêu rapper Right hay không

Sau nhiều đồn đoán chuyện hẹn hò nam rapper Right hậu King Of Rap, Á hậu Kiều Loan đã chính thức lên tiếng.

Sự kiện: Sao Việt Sao hẹn hò

Liên quan đến câu chuyện tình cảm của Á hậu Kiều Loan (Lona), mới đây, trên trang cá nhân của mình, người đẹp đã có những chia sẻ đầu tiên về nghi vấn hẹn hò trai đẹp King Of Rap.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Lona đã đăng tải bức ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp, kèm theo đó là dòng trạng thái hỏi mọi người đã nghe tin đồn gì về mình: "1 tin đồn mà mọi người nghe về Lona và cần xác minh nè".

Á hậu Kiều Loan lên tiếng về nghi vấn yêu RIGHT hậu King of Rap - Ảnh 5

Bên dưới phần bình luận, đông đảo người người hâm mộ đã đặt rất nhiều câu hỏi liên quan đến những tin đồn xung quanh "Á hậu biết rap" để có cơ hội "xác minh một lượt". Đáng chú ý, hầu hết nội dung của những bình luận này hầu hết đều nhắc đến chuyện Lona Kiều Loan yêu Right hậu King of Rap. Nhận được câu hỏi này, Kiều Loan cho rằng giữa cô và Right chỉ là hai anh em bình thường. Tuy nhiên câu trả lời này không làm vừa lòng người hỏi.

Á hậu Kiều Loan lên tiếng về nghi vấn yêu RIGHT hậu King of Rap - Ảnh 1

Bởi trước đó, người hâm mộ cũng đã "bán tính bán nghi" về mối quan hệ này khi cả hai liên tục để lộ những khoảnh khắc đang hẹn hò cùng nhau. Lần đầu tiên làm dấy lên nghi vấn hẹn hò là khi Kiều Loan bất ngờ đăng tải story dựa vào lòng người Right rất tình tứ kèm dòng trạng thái: "Nhìn người tình bay mà không cần cánh". Không chỉ vậy, khi Lona ngỏ lời hỏi: "Môi của anh đỏ vậy", nam rapper liền đáp: "Là son môi của em". Độ ngọt ngào của cặp đôi đã khiến khán giả vô cùng thích thú và tích cực "đưa thuyền cập bến".

King Of Rap se duyên cho cặp đôi mới: Á hậu Kiều Loan và Right - Ảnh 1
Á hậu Kiều Loan lên tiếng về nghi vấn yêu RIGHT hậu King of Rap - Ảnh 3

Không những vậy, trong một show diễn chung, khi được hỏi về đối phương, Right thích thú chia sẻ: “Bọn mình đã chăm sóc nhau như những người đồng nghiệp thân thiết thôi nhưng chính điều này đã làm rộ lên tin đồn mình và Lona yêu nhau. Lúc ấy, tin đồn xuất hiện khiến mình rất ngại vì sợ làm phiền đến Lona. Từ trước đến nay, đây là lần đầu tiên Right có tin đồn yêu nhau với đồng nghiệp nữ.

Cũng may là điều này không gây ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của cả hai nên bọn mình quyết định act cool (đứng hình - không để tâm) đến nó nữa. Chuyện này cũng trở thành một kỷ niệm vui đối với cả hai, kể ra mà bọn mình yêu nhau thật thì còn vui nữa!”

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran