Thanh Trần úp mở tiết lộ người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm

Thục Quyên Đăng lúc: Thứ năm, 21/01/2021 09:43 (GMT +7)
Giữa tin đồn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm rạn nứt tình cảm, "hot mom" Thanh Trần đã có dòng trạng thái ẩn ý ám chỉ Hải Tú là người thứ ba.
Hashtag #Sơn Tùng M-TP chia tay Thiều Bảo Trâm #Thiều Bảo Trâm #Sơn Tùng M-TP #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Tin đồn rạn nứt tình cảm giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đã gây xôn xao khắp cộng đồng mạng từ nửa đêm qua ngày 20/1. Giữa tâm bão, "hot mom" Thanh Trần cũng đã có một dòng chia sẻ trạng thái đầy ẩn ý khiến dân tình càng thêm căn cứ việc Thiều Bảo Trâm chia tay Sơn Tùng là vì nữ diễn viên độc quyền tại công ty M-TP - Hải Tú.

Thanh Trần úp mở tiết lộ người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm - Ảnh 4
Thanh Trần úp mở tiết lộ người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm - Ảnh 4

Cụ thể, Thanh Trần viết: "Thương chị tôi, chị đã bên cạnh 1 người từ khi họ chưa có gì, xong sau đó 1 cô gái đã đến vô tình hay cố tình chụp nhiều góc cho người ta khen sao có tướng phu thê với ảnh quá vậy ta, xong xài icon cặp giống nhau quá ta, like hình nhau quá ta. Tui nhìn mà tui tức á, sức chịu đựng con người có giới thiệu chứ có phải cục đá đâu thấy vậy không tức." 

Ngày 20/1, Hải Tú đăng tải khoảnh khắc mặc chiếc áo y hệt như chiếc áo Sơn Tùng từng mang khi biểu diễn.
Ngày 20/1, Hải Tú đăng tải khoảnh khắc mặc chiếc áo y hệt như chiếc áo Sơn Tùng từng mang khi biểu diễn.

Thanh Thần cũng bức xúc bóng gió chi tiết cô gái này cũng mang áo giống với Sơn Tùng dù vô tình hay cố ý: "Rồi có áo sao không mặc đi mặc áo bồ người ta vậy, có kì quá không?

Dù không nêu đích danh nhưng ai nấy đều ngầm hiểu "hot mom" Thanh Trần đang ám chỉ vụ việc giữa ba nhân vật đang gây chú ý là Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng - Hải Tú.

Thanh Trần úp mở tiết lộ người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm - Ảnh 2
Thanh Trần úp mở tiết lộ người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm - Ảnh 2

Bởi trước đó không lâu, Hải Tú bất ngờ đăng tải hình ảnh mặc chiếc áo giống hệt Sơn Tùng M-TP từng mặc khi biểu diễn, khiến dân tình xôn xao đồn đoán đây có thể là áo đôi. 

Không lâu sau đó, Thiều Bảo Trâm cũng bất ngờ đăng tải lên story của mình hình ảnh chiếc bánh kem cùng dòng chữ cám ơn những người bạn của mình là Xoài Non, Linh Ngọc Đàm, Tùng Maru vì đã ở bên cạnh: "Cảm ơn các em đã ở bên chị lúc này".

Cư dân mạng chưa hiểu chuyện gì thì 3 người bạn trên cũng lần lượt đăng dòng trạng thái ẩn ý ám chỉ Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng bị rạn nứt tình cảm vì một người thứ ba. Ngay lập tức, cư dân mạng liền nghĩ ngay cô gái được nhắc đến chính là Hải Tú, bởi ngay khi đầu quân cho công ty của Sơn Tùng, Hải Tú và "Sếp" liên tục có những khoảnh khắc được cho là ăn ý, hợp rơ, thậm chí còn được nhận xét là có khuôn mặt phu thê.

Hiện Thiều Bảo Trâm cũng đã hủy theo dõi Sơn Tùng trên Instagram.
Hiện Thiều Bảo Trâm cũng đã hủy theo dõi Sơn Tùng trên Instagram.

Hiện Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú vẫn chưa có động thái lên tiếng nhưng việc người đẹp họ Thiều hủy theo dõi bạn trai Sơn Tùng trên Instagram ngầm khẳng định cả hai đang trong giai đoạn rạn nứt.

Cặp đôi Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm từ lâu đã được cư dân mạng 'chắc nịch' là đang trong mối quan hệ hẹn hò.
Cặp đôi Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm từ lâu đã được cư dân mạng "chắc nịch" là đang trong mối quan hệ hẹn hò.

Dù không xuất hiện cùng nhau nhưng qua vô vàn chi tiết được "soi" thì cặp đôi Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm từ lâu đã được cư dân mạng "chắc nịch" là đang trong mối quan hệ hẹn hò từ khoảng 8 năm trước. Chuyện tình kéo dài trong âm thầm, bình yên của cặp đôi khiến người hâm mộ yêu mến và ủng hộ. Thế nên dù không biết hiện tại đã xảy ra chuyện gì nhưng nghi vấn giọng ca "Chúng ta của hiện tại" và Thiều Bảo Trâm rạn nứt tình cảm khiến đông đảo cư dân mạng hết sức buồn lòng và tiếc nuối.

Hải Tú lộ nhan sắc đời thường kém xinh cạnh "sếp" Sơn Tùng M-TP Sơn Tùng lộ chi tiết từng đến phòng ngủ của Thiều Bảo Trâm Sơn Tùng chuẩn bị ra mắt truyện tranh Lạc Trôi

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp