Thiếu Xuân Bắc - Công Lý, Tự Long thừa nhận "khó có thể thăng hoa" khi diễn Táo Quân 2022

Chia sẻ của Tự Long sau khi ghi hình Táo Quân 2022 nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.
Thiếu Xuân Bắc - Công Lý, Tự Long thừa nhận 'khó có thể thăng hoa' khi diễn Táo Quân 2022 - thumbnail

Vừa qua, dàn nghệ sĩ Táo Quân 2022 đã bắt đầu ghi hình chương trình sau thời gian tập luyện. Đặc biệt, sau buổi đầu tiên bấm máy, các Táo cũng đã có những chia sẻ về chương trình năm nay khi có nhiều sự thay đổi. Trong đó, Tự Long gây chú ý khi nói lên cảm xúc "mất chất xúc tác" khó có thể làm tốt được như trước đây.

>>Xem thêm: Vân Dung khẳng định Táo Quân 2022 'không phụ lòng người hâm mộ' dù vắng Công Lý, Xuân Bắc

Thiếu Xuân Bắc - Công Lý, Tự Long thừa nhận 'khó có thể thăng hoa' khi diễn Táo Quân 2022 - Ảnh 1

Cụ thể, sau khi kết thúc buổi ghi hình đầu tiên, Tự Long đã đăng tải lên trang cá nhân bức ảnh của anh trong tạo hình mới nhất tại Táo Quân 2022. Đáng chú ý, kèm theo đó, nam nghệ sĩ viết dòng trạng thái cho biết anh "khó có thể thăng hoa" ở chương trình năm nay. Thậm chí còn nhấn mạnh đây là lần đầu tiên anh ghi hình Táo Quân mà "không có chất xúc tác": "Lần đầu tiên Táo Quân ghi hình mà không có chất xúc tác. Thật khó có thể thăng hoa".

Thiếu Xuân Bắc - Công Lý, Tự Long thừa nhận 'khó có thể thăng hoa' khi diễn Táo Quân 2022 - Ảnh 2

Ngay lập tức, bài đăng của nam nghệ sĩ đã nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả. Mọi người đều bàn tán xôn xao về lý do khiến Tự Long không thể làm tốt vai diễn của mình như mọi năm. Trong đó, rất nhiều ý kiến cho rằng liệu có phải vì sự vắng mặt của 2 nhân vật quan trọng là Xuân Bắc (vai Nam Tào) và Công Lý (vai Bắc Đẩu). Bởi đây là 2 nghệ sĩ đã gắn bó với Táo Quân nhiều năm nay, có sự tung hứng rất ăn ý với dàn Táo, trong đó có Tự Long. Trong khi đó, người thay thế là Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam đang nhận nhiều tranh cãi vì netizen cho rằng cả hai chưa đủ trình để đảm nhận vai Nam Tào - Bắc Đẩu.

Thiếu Xuân Bắc - Công Lý, Tự Long thừa nhận 'khó có thể thăng hoa' khi diễn Táo Quân 2022 - Ảnh 3
Thiếu Xuân Bắc - Công Lý, Tự Long thừa nhận 'khó có thể thăng hoa' khi diễn Táo Quân 2022 - Ảnh 4

Tuy nhiên, phần lớn lại cho rằng lý do khiến Tự Long khó thăng hoa cảm xúc khi diễn là vì chương trình ghi hình không có khán giả. Mà đây lại chính là "chất xúc tác" mà nam nghệ sĩ muốn nhắc đến giúp các diễn viên dễ dàng tung hứng trên sân khấu. Chính anh cũng nhấn mạnh rằng tất cả là vì Covid, không liên quan đến sự vắng mặt của Xuân Bắc và Công Lý: "Mong bà con thông cảm chỉ vì Covid".

Thiếu Xuân Bắc - Công Lý, Tự Long thừa nhận 'khó có thể thăng hoa' khi diễn Táo Quân 2022 - Ảnh 5

Trước đó, phía VFC đã có thông báo chương trình năm nay ghi hình không có khán giả như mọi năm vì tình hình dịch bệnh tại Hà Nội đang còn diễn biến phức tạp. Bà xã Công Lý là Ngọc Hà cũng xác nhận thông tin này khi được người hâm mộ hỏi quá nhiều về việc bán vé xem trực tiếp Táo Quân.

Thiếu Xuân Bắc - Công Lý, Tự Long thừa nhận 'khó có thể thăng hoa' khi diễn Táo Quân 2022 - Ảnh 6

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022 sẽ lên sóng vào tối 29 Tết, nhằm ngày 31/1/2022 trên VTV3.