Thời tiết 10/2: Khu vực Hà Nội ngày nắng, đêm không mưa, trời rét

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ tư, 10/02/2021 07:46 (GMT +7)
Cơ quan khí tượng dự báo thời tiết khu vực Hà Nội ngày 10/2 ngày nắng đêm không mưa, nhiệt độ xuống 13 độ, trời rét.
Hashtag #Dự báo thời tiết #NEWS #Nóng trên MXH

Thời tiết Hà Nội ngày 10/2 được dự báo sẽ có nhiều mây, ngày nắng đêm không mưa. Nền nhiệt sẽ dao động từ 13 đến 22 độ, gió Đông Bắc đến Bắc cấp 2-3, trời rét.

Khu vực Tây Bắc bộ hôm nay nền nhiệt được dự báo sẽ dao động từ 11 đến 23 độ, gió nhẹ. Dự báo trời có mây, ngày có nắng, đêm không mưa. Gió nhẹ, trời rét về đêm và sáng sớm. 

Thời tiết 10/2: Khu vực Hà Nội ngày nắng, đêm không mưa, trời rét
Thời tiết 10/2: Khu vực Hà Nội ngày nắng, đêm không mưa, trời rét

Phía Đông Bắc bộ nhiệt độ được dự báo sẽ dao động từ 13 đến 22 độ, trời rét về đêm và sáng. Trời sẽ có nhiều mây, ngày nắng, đêm không mưa.

Khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế dự báo hôm nay trời sẽ có nhiều mây, ngày có nắng, đêm không mưa. Nền nhiệt dao động từ 13 đến 24 độ, gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3, phía Bắc trời rét về đêm và sáng sớm.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận hôm nay nền nhiệt từ 20 đến 32 độ, dự báo trời sẽ có mây, đêm vài nơi có mưa rào, ngày có nắng; riêng phía Bắc đêm có mưa, và có nơi có dông, ban đêm trời lạnh.

Khu vực Tây Nguyên được dự báo trời sẽ có mây, chiều tối và đêm vài nơi có mưa rào và dông, ngày nắng.  Nhiệt độ từ 17 đến 29 độ, gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3, ban đêm trời rét.

Khu vực Nam bộ hôm nay được dự báo nhiệt độ dự báo sẽ từ 22 đến 33 độ, gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3, trời sẽ có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm vài nơi có mưa rào và dông.

Miền Bắc đón không khí lạnh, khả năng xảy ra mưa to gió lớn, trời chuyển rét Hà Nội rét đậm trở lại, nhiệt độ giảm 10 độ C Miền Bắc chuẩn bị đón đợt rét mới
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp