Thời tiết 15/2: Miền Bắc ngày tiếp tục nắng ấm, sáng sớm có sương mù

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ hai, 15/02/2021 08:22 (GMT +7)
Cơ quan khí tượng dự báo hôm nay miền Bắc tiếp tục nắng ấm, buổi sáng sớm trời có sương mù.
Hashtag #Dự báo thời tiết #NEWS #Nóng trên MXH

Hà Nội hôm nay được dự báo nhiệt độ sẽ dao động từ 17-27 độ, gió Đông Nam cấp 2-3, ban đêm và sáng sớm trời rét. Dự báo trời có mây, ngày có nắng, đêm không mưa, buổi sáng sớm có sương mù.

Phía Tây Bắc Bộ được dự báo nhiệt độ từ 15-27 độ, gió nhẹ, ban đêm và sáng sớm trời rét. Dự báo trời có mây, ngày có nắng, đêm vài nơi có mưa, buổi sáng sớm có sương nhẹ rải rác.

Thời tiết 15/2: Miền Bắc ngày tiếp tục nắng ấm, sáng sớm có sương mù
Thời tiết 15/2: Miền Bắc ngày tiếp tục nắng ấm, sáng sớm có sương mù

Khu vực Đông Bắc Bộ hôm nay được dự báo nền nhiệt sẽ dao động từ 16-27 độ, gió Đông Nam cấp 2-3, ban đêm và sáng sớm trời rét. Dự báo trời có nhiều mây, ngày có nắng, đêm không mưa, sáng sớm trời có sương mù.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế hôm nay nhiệt độ từ 17-27 độ, gió nhẹ, ban đêm và sáng sớm trời rét. Dự báo trời có mây, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm trời có sương mù nhẹ rải rác.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận được dự báo nhiệt độ dao động từ 17-30 độ, gió Đông Bắc cấp 2-3, phía Bắc trời lạnh về đêm và sáng sớm. Dự báo có mây, ngày có nắng, đêm không mưa. 

Các tỉnh Tây Nguyên hôm nay được dự báo nhiệt độ từ 14-30 độ, gió Đông Bắc cấp 2-3, ban đêm và sáng sớm trời rét. Dự báo có mây, ngày nắng, đêm không mưa. 

Khu vực Nam Bộ được dự báo nhiệt độ sẽ dao động từ 20-31 độ, trời có mây, ngày nắng, đêm không mưa, gió Đông Bắc cấp 2-3.

Miền Bắc chuẩn bị đón đợt rét mới Cuối tháng này không khí lạnh tăng cường, thời tiết khu vực Bắc Bộ rét đậm Thời tiết 10/2: Khu vực Hà Nội ngày nắng, đêm không mưa, trời rét
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp