Thời tiết 19/1: Bắc Bộ vẫn rét đậm, TP.HCM 20 độ C

Thời tiết 19/1: Bắc Bộ vẫn rét đậm, TP.HCM 20 độ C

Cơ quan khí tượng dự báo hôm nay 19/1, Bắc Bộ vẫn rét đậm, Nam Bộ lạnh về sáng sớm và đêm.

Hà Nội hôm nay được dự báo nền nhiệt sẽ dao động từ 10-21, gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3 trời rét, được dự báo trời ít mây, ngày có nắng, đêm không mưa. 

Phía Tây Bắc Bộ hôm nay nhiệt độ từ 9-22 độ, gió nhẹ, trời rét, có nơi sẽ có rét đậm, khu vực núi cao có thể có băng giá và sương muối. Trời được dự báo ít mây, ngày có nắng, đêm không mưa.

Thời tiết 19/1: - Ảnh 1
Thời tiết 19/1: Bắc Bộ vẫn rét đậm, Nam Bộ lạnh về sáng sớm và đêm

Khu vực Đông Bắc Bộ được dự báo nhiệt dao động từ 9-21 độ, trời rét, vùng núi có nơi dưới 4 độ, khu vực núi cao có nơi 0 độ, có khả năng xảy ra băng giá, sương muối. Trời sẽ ít mây, ngày có nắng, đêm không có mưa. 

Các tỉnh Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế được dự báo nền nhiệt dao động từ 11 đến 21 độ, trời rét, vài nơi có mưa.

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận hôm nay nhiệt độ sẽ từ 17-27 độ, phía Bắc trời rét, phía Nam ban đêm và sáng sớm trời lạnh. Được dự báo sẽ nhiều mây, vài nơi có mưa rào, riêng khu vực Ninh Thuận-Bình Thuận trời có mây, ngày có nắng, đêm không mưa. 

Các tỉnh Tây Nguyên hôm nay được dự báo nhiệt độ từ 14 đến 26 độ, trời có mây, vài nơi có mưa, gió Đông Bắc cấp 2-3, ban đêm và sáng sớm trời rét. 

Khu vực Nam Bộ được dự báo nhiệt độ sẽ từ 20-31 độ, trời có mây, ngày sẽ có nắng, đêm không mưa, ban đêm và sáng sớm trời lạnh, gió Đông Bắc cấp 2-3. Riêng TP.HCM sáng sớm nay lạnh 20 độ.

Chia sẻ facebook Thanh Lê