Thời tiết ngày 24/10: Bắc Bộ ngày nắng đêm lạnh, miền Trung vẫn an toàn

Thời tiết ngày 24/10: Bắc Bộ ngày nắng đêm lạnh, miền Trung vẫn an toàn
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay (24/10), các tỉnh miền Bắc không có mưa, tiếp tục lạnh về đêm và sáng, miền Trung giảm nhiệt.

Ttheo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia. hôm nay ngày 24/10, các tỉnh miền Bắc không có mưa, tiếp tục lạnh về đêm và sáng, nền nhiệt chênh hơn 10 độ. Các tỉnh từ Thanh Hóa tới Đà Nẵng duy trì thời tiết ấm áp, cục bộ có mưa rào và dông rải rác.

Thời tiết ngày 24/10: Bắc Bộ mưa lạnh, vùng núi rét - Ảnh 1
Thời tiết ngày 24/10: Bắc Bộ mưa lạnh, vùng núi rét.

Dự báo thời tiết các vùng ngày 24/10:

Hà Nội ngày ít mây, trời nắng; đêm nhiều mây, có mưa vài nơi, nền nhiệt dao động từ 20-30 độ, đêm và sáng sớm trời lạnh.

Phía Tây Bắc Bộ nền nhiêt dao động tù 16-30 độ, ngày ít mây, trời nắng, đêm có mây, có mưa vài nơi,sáng sớm và đêm trời lạnh.

Khu vực Đông Bắc Bộ: Nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ, vùng núi có nơi dưới 17 độ, cao nhất từ 27-30 độ, có nơi trên 30 độ. Hôm nay trời có mây, trời nắng; chiều tối và đêm có mưa vài nơi. Gió Bắc đến Đông Bắc cấp 2-3, sáng sớm và đêm trời lạnh.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế Nhiệt độ từ 18-29 độ, có mưa rào và dông vài nơi; gió Bắc đến Tây Bắc cấp 3, phía Bắc sáng sớm và đêm trời lạnh.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, nền nhiệt dao động từ 22-30 độ, có nơi trên 30 độ, trời có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Bắc có mưa rào rải rác và có nơi có dông, gió Đông Bắc đến Bắc cấp 2-3.

Các tỉnh Tây Nguyên nền nhiệt dao động từ 18--30 độ, trời có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. 

Khu vực Nam Bộ nhiệt độ hôm nay từ 23-33 độ, trời có mây, có mưa rào và dông vài nơi, gió Tây Bắc đến Tây cấp 2-3, cần đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Le