Thời tiết ngày 25/10: Miền Trung nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông

Thời tiết ngày 25/10: Miền Trung nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông
Dự báo thời tiết hôm nay 25/10, do ảnh hưởng của bão số 8, các tỉnh miền Trung nhiều mây, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết hôm nay do ảnh hưởng của bão số 8, các tỉnh miền Trung có mưa rào và rải rác có dông, riêng các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế có thể có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.

Thời tiết ngày 25/10: Miền Trung nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông - Ảnh 1
Thời tiết ngày 25/10: Miền Trung nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông.

Dự báo thời tiết khu vực:

Hà Nội nền nhiệt hôm nay dao động từ 20 đến 27 độ, trời nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác, gió Đông Bắc cấp 2-3, sáng sớm và đêm trời lạnh.

Khu vực Tây Bắc Bộ ngày nắng, đêm có mưa vài nơi, gió nhẹ, sáng sớm và đêm trời lạnh - nhiệt độ thấp nhất từ 16 cao nhất khoảng 30 độ.

Phía Đông Bắc Bộ trời trời có mây, có mưa vài nơi; riêng các tỉnh đồng bằng và ven biển nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác, gió Đông Bắc cấp 2-3, lạnh về đêm và sáng sớm. Nhiệt độ dao động từ 19 đến 28 độ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ, nhiệt độ cao nhất từ 23-26 độ, trời nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, gió Bắc đến Tây Bắc cấp 3, riêng vùng ven biển từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên Huế ngày có gió mạnh cấp 6-7, giật cấp 8, ban đêm gió giảm dần.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận hôm nay có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Bắc nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông, trong cơn dông cần đề phòng lốc sét, nhiệt độ dao động từ 22 đến 30 độ.

Khu vực Tây Nguyên nền nhiệt dao động từ 18 dến 30 độ, trời nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông, gió nhẹ.

Các tỉnh Nam Bộ nhiệt độ dao động từ 23-33 độ, trời có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Le