Thời tiết ngày 26/10: Miền Bắc trời mưa lạnh, miền Trung tiếp tục có mưa

Thời tiết ngày 26/10: Miền Bắc trời mưa lạnh, miền Trung tiếp tục có mưa
Do ảnh hưởng của bão số 8, miền Trung quay lại hình thái thời tiết mưa cục bộ từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên Huế.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia thời tiết hôm nay 26/10, các tỉnh miền Bắc có mưa nền nhiệt thấp nhất trong khoảng 20-22 độ C. Khu vực Trung Bộ nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, vùng ven biển từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên Huế đêm có gió mạnh.

Thời tiết ngày 26/10: Miền Bắc trời mưa lạnh, miền Trung tiếp tục có mưa - Ảnh 1
Thời tiết ngày 26/10: Miền Bắc trời mưa lạnh, miền Trung tiếp tục có mưa.

Thời tiết khu vực các vùng:

Hà Nội hôm nay thời tiết có mưa, rải rác có mưa rào, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm và đêm trời lạnh, gió Đông Bắc cấp 2-3, nền nhiệt dao động từ 20-26 độ.

Phía Tây Bắc Bộ trời có mưa vài nơi, sáng sớm và đêm trời lạnh, nhiệt độ dao động từ 17 đến 29 độ.

Khu vực Đông Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ, nhiệt độ cao nhất từ 24-27 độ, trời nhiều mây, ngày có mưa, mưa rào rải rác; đêm có mưa vài nơi, sáng và đêm trời lạnh.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế trời nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, gió Bắc đến Tây Bắc cấp 3, trong cơn dông cần đề phòng lốc sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ dao động từ 19 đến 27 độ.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiệt độ dao động từ 22-31 độ, có nơi trên 31 độ, trời có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Bắc đêm có mưa rào và dông rải rác, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Các tỉnh Tây Nguyên hôm nay trời mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, nền nhiệt từ 19 đến 30 độ.

Khu vực Nam Bộ trời có mưa và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, gió Tây đến Tây Nam cấp 2-3, cần đề phòng lốc sét, nhiệt độ từ 23 đến 33 độ.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Le