Thời tiết ngày 6/11: Miền Trung mưa lớn do ảnh hưởng bởi áp thấp nhiệt đới

IG Đăng lúc: Thứ sáu, 06/11/2020 09:58 (GMT +7)
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, thời tiết các tỉnh miền Trung ngày 6/11 có mưa to đến rất to.
Hashtag #Bão số 10 #Dự báo thời tiết #NEWS #Nóng trên MXH

Theo thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Hà Nội hôm nay nhiệt độ dao động từ 20 đến 28 độ, có mây, ngày nắng, đêm không mưa, gió Đông Bắc cấp 2 - 3, sáng sớm và đêm trời lạnh.

Khu vực Tây Bắc Bộ trời nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng, gió nhẹ, sáng và đêm trời lạnh, nền nhiệt dao động từ 18 - 27 độ.

Phía Đông Bắc Bộ, ngày nắng, đêm không mưa, gió Đông Bắc cấp 2-3, sáng sớm và đêm trời lạnh, nhiệt độ dao động từ 19-28 độ

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế nhiều mây, phía Bắc có mưa rào rải rác; phía Nam có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông; riêng Thừa Thiên Huế có mưa to, có nơi mưa rất to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. nền nhiệt dao động từ 20 đến 26 độ, gió Tây Bắc cấp 3.

Mưa lũ tại miền Trung.
Mưa lũ tại miền Trung.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiều mây, phía Bắc (từ Đà Nẵng đến Phú Yên) có mưa to đến rất to; phía Nam chiều và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Phía Bắc gió Đông Bắc, phía Nam gió Tây đến Tây Nam cấp 3 - 4, vùng ven biển cấp 5, giật cấp 6, nhiệt độ từ 22 đến 30 độ. 

Các tỉnh Tây Nguyên nền nhiệt dao động từ 19 đến 29 độ, nhiều mây, phía Bắc (Kon Tum, Gia Lai) có mưa to, có nơi mưa rất to; phía Nam có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 3.

Khu vực Nam Bộ hôm nay trời có mây, có mưa rào và dông rải rác, riêng miền Đông cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.nền nhiệt dao động từ 23 đến 33 độ.

Bão số 10 tan trên biển Đông, nhiều khu vực có mưa lớn vào tối và đêm 5/11 Sẵn sàng sơ tán 28.285 người ở miền Trung để tránh bão số 10 Thời tiết ngày 4/11: Các tỉnh miền Trung có mưa lớn Thời tiết khô hanh, cho làn da "uống" dưỡng chất từ 5 loại mặt nạ giấy sau Thời tiết ngày 2/11: Hà Nội có mưa nhỏ, trời lạnh về đêm và sáng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp