Thời tiết ngày 8/11: Một ngày nắng đẹp ở Bắc Bộ và Bắc Trung bộ

Thanh Lê Đăng lúc: Chủ nhật, 08/11/2020 09:05 (GMT +7)
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết hôm nay khu vực Bắc Bộ ngày nắng đêm không mưa, Trung Bộ có mưa vài nơi.
Hashtag #Dự báo thời tiết #NEWS #Nóng trên MXH

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay khu vực Hà Nội ngày nắng đêm không mưa, sáng sớm và đêm trời lạnh, nền nhiệt dao động từ 19 đến 29 độ.

Phía Tây Bắc Bộ nền nhiệt trong ngày từ 17 đến 29 độ, trời ít mây, ban ngày có nắng đêm không mưa, gió nhẹ, trời lạnh về đêm và sáng sớm.

Khu vực Đông Bắc Bộ hôm nay nhiệt độ thấp nhất từ 18-21 độ, vùng núi có nơi dưới 17 độ, cao nhất từ 26-29 độ. Trời ít mây, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm và đêm trời lạnh.

Thời tiết ngày 8/11: Bắc Bộ ngày nắng.
Thời tiết ngày 8/11: Bắc Bộ ngày nắng.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế trời có mây và mưa vài nơi, riêng phía Nam đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3, nền nhiệt dao động từ 19 đến 28 độ.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận nền nhiệt dao động từ 22 đến 31 độ, trời có mây và mưa rào vài nơi, riêng phía Bắc đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, gió Đông Bắc cấp 2-3.

Các tỉnh Tây Nguyên nền nhiệt dao động từ 18 đến 29 độ, trời có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.

Khu vực Nam Bộ trời hôm nay có mây, mưa rào và dông rải rác, riêng miền Tây chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông cần đề phòng lốc sét, nhiệt độ dao động từ 23 đến 33 độ. 

Áp thấp nhiệt đới khả năng vào Biển Đông và mạnh thành bão trong 1 ngày tới Bão số 11 suy yếu thành áp thấp, nguy cơ biển Đông có bão số 12 Áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn, gió giật cấp 9 từ Quảng Ngãi tới Phú Yên
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp