Thời tiết Trung Thu ngày 10/9: Hà Nội trời nhiều mây và có mưa

Đỗ Tuấn Đăng lúc: Thứ bảy, 10/09/2022 08:46 (GMT +7)
Thời tiết ngày 10/9, Bắc Bộn nhiều nơi có mưa trong đó tập trung ở khu vực Bắc Trung Bộ và ven biển.
Hashtag #Dự báo thời tiết #NEWS #Nóng trên MXH

Thời tiết trong Trung Thu 10/9 ở Bắc bôk là sự kết hợp giữa mưa dải rác và nắng nhẹ do dải hội tụ gió đông tiếp đà suy yếu. Nền nhiệt cao nhất ở Bắc Bộ trong ngày hôm nay sẽ tăng lên ngưỡng từ 29-32 độ .

Chiều tối và đêm nay ở miền Bắc cơ bản trời nhiều mây, mưa đã giảm xuống chỉ còn ở vài nơi. Khoảng đêm muộn và sáng sớm mai, miền Bắc sẽ có mưa trở lại. Vùng mưa vừa có nơi mưa to vẫn tập trung chủ yếu ở khu vực ven biển và vùng Đồng bằng Bắc Bộ. Dự báo đợt mưa sẽ tiếp tục duy trì từ nay đến hết ngày 12/9.

Thời tiết Trung Thu ngày 10/9: Hà Nội trời nhiều mây và có mưa - Ảnh 1

Thời tiết Thủ đô Hà Nội dịp Trung thu nhiều mây, có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to (thời gian mưa tập trung vào sáng và đêm). Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C.

Trong ngày 10/9 cùng với sự suy yếu của dải hội tụ nhiệt đới và gió đông, ở Thanh Hoá, Nghệ An và Hà Tĩnh mưa nắng gián đoạn, đêm vẫn có lúc có mưa rào nhẹ. 

Trong khi đó ở các tỉnh từ Quảng Bình trở vào đến Thừa Thiên Huế sáng nhiều mây nhưng cũng không mưa, trưa chiều thì trời chuyển nắng còn ở khu vực các tỉnh thành phố từ Đà Nẵng trở vào đến Bình Thuận ban ngày thì trời nắng ráo đêm cũng không còn mưa. Nhiệt độ ở miền Trung trong ngày hôm nay, vùng từ Thanh Hoá đến Hà Tĩnh dao động trong khoảng từ 31-32 độ, Quảng Bình đến Thừa Thiên Huế là từ 32-33 độ còn ở khu vực từ Đà Nẵng trở vào đến Bình Thuận nhiệt độ cao từ 33-34 độ.

Thời tiết Trung Thu ngày 10/9: Hà Nội trời nhiều mây và có mưa - Ảnh 2

Khu vực Tây Nguyên có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C, có nơi dưới 20 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C, có nơi trên 32 độ C.

Các tỉnh Nam Bộ có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Miền Bắc có mưa lớn đến Trung thu hay không? 5 loại bánh Trung thu phổ biến bậc nhất ở các quốc gia châu Á Công ty gây bão mạng vì tặng bánh trung thu "nhân tiền" cho nhân viên
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp