Rihanna diện đồ Dior vintage tình tứ bên A$AP Rocky

Rihanna diện đồ Dior vintage tình tứ bên A$AP Rocky

Rihanna chọn một chiếc váy hồng rực rỡ của Dior sánh đôi bên cạnh chàng rapper A$AP Rocky "ngầu đét".

Sau bao nhiêu tháng ngày chờ mong, cặp "chim cu" mới nhất của Hollywood, Rihanna và A$AP Rocky đã chính thức xuất hiện bên nhau đầy tình từ. Nàng thì tung tăng trong chiếc váy Dior vintage màu vỏ đỗ được sáng tạo bởi John Galliano vào năm 2002, đeo vòng cổ Dior vintage, xách túi Fendi vintage, giày Tom Ford và đội một chiếc mũ lông hồng. 

Rihanna diện đồ Dior vintage tình tứ bên A$AP Rocky - Ảnh 4
"Nữ hoàng kem trộn" Rihanna xuất hiện trong chiếc váy vintage của Dior được thiết kế vào năm 2002. Cô phô diễn trọn vẹn thân hình nóng bỏng của mình.

Chàng thì mạnh mẽ trong set đồ da Alyx, đi giày Rich Owens. Bên trong, anh chàng mặc chiếc áo ba lỗ màu tím xinh tươi của Raf Simons. Cặp đôi dạo bước trên đường phố, cùng nhau thưởng thức bữa tối tại một nhà hàng ven đường và trao cho nhau những cặp đôi nồng thắm. 

Rihanna diện đồ Dior vintage tình tứ bên A$AP Rocky - Ảnh 2
A$AP Rocky thì bảnh bao trong bộ đồ da của Alyx, chân đi giày Rich Owens.
Rihanna diện đồ Dior vintage tình tứ bên A$AP Rocky - Ảnh 5
A$AP Rocky diện một chiếc áo ba lỗ của Raf Simons ở bên trong.

Một điểm đáng chú ý là "bà hoàng kem trộn" Rihanna đã xăm đè lên hình xăm đôi với rapper Drake. Năm 2016, Drake bị Rihanna khui ra việc có hình xăm cá mập đôi. Drake thì sắp lên căng tay còn "bà chủ Fenty" lại xăm ở cổ chân. Hiện nay, hình xăm đó đã biến mất hoàn toàn. 

Rihanna diện đồ Dior vintage tình tứ bên A$AP Rocky - Ảnh 3
Trước đây RiRi và Drake từng có hình xăm đôi nhưng cô đã xăm đè lên.

Rihanna có tới 20 hình xăm nhỏ khắp cơ thể. Mỗi hình xăm lại mang ý nghĩa riêng với cô nàng. Đồng thời, giọng ca 33 tuổi có thói quen che phủ hình xăm cũ bằng họa tiết mới, to và nhiều chi tiết hơn.

Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh